Nêu bật hình ảnh đẹp về người chiến sỹ An ninh nhân dân

  • 01/10/2014 07:15
  • 0 bình luận
  • Hà Minh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 30-9, Tổng cục An ninh I đã tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND (19-8-1945/19-8-2015). Một trong những mục tiêu trọng tâm của phong trào thi đua là nêu bật hình ảnh đẹp về người chiến sỹ An ninh nhân dân giỏi chuyên môn, vì nhân dân phục vụ.

Thiếu tướng Vũ Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I nhấn mạnh yêu cầu quan trọng của phong trào thi đua đặc biệt này là chú ý cả nội dung và hình thức; khẩu hiệu hành động phải rõ ràng, thiết thực, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu; các nội dung thi đua phải gắn với các phong trào thi đua, cuộc vận động lớn của Đảng, của ngành Công an.

Từ nay đến 19-8-2015, toàn lực lượng Tổng cục An ninh I quyết tâm triển khai hiệu quả 4 đợt thi đua. Lãnh đạo Tổng cục quán triệt các đơn vị trực thuộc phải chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả phong trào thi đua, các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt nhằm nêu bật hình ảnh đẹp về người chiến sỹ An ninh nhân dân. Kết thúc mỗi đợt thi đua, từng đơn vị phải tổ chức kiểm điểm, đánh giá ưu điểm, tồn tại trong lãnh đạo, chỉ đạo, trong thực hiện nội dung thi đua. 

Quá trình tổ chức phong trào thi đua, cần đề cao vai trò, nêu gương tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, cũng như vai trò của các tổ chức quần chúng trong Tổng cục. “Người lãnh đạo, chỉ huy không những phải đề ra chương trình, nội dung, biện pháp thực hiện mà còn phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các nội dung chỉ tiêu thi đua, thực sự là tấm gương để CBCS học tập, noi theo”, Thiếu tướng Vũ Thanh Bình bày tỏ mong muốn. 

Tin cùng chuyên mục