• Nhìn ra cái đẹp của người khác

  Nhìn ra cái đẹp của người khác

  ANTD.VN - Cậu bé Brian từ khi sinh ra đã có rất nhiều đám tàn nhang trên khuôn mặt, trông như một ai đó nghịch ngợm lấy bút bi chấm chi chít lên mặt cậu vậy.

 • Danh dự của mỗi người

  Danh dự của mỗi người

  ANTĐ - Gần một tuần nay, ngày nào Tony cũng uống rượu và đi lang thang vô định. Công ty anh vừa phải tuyên bố phá sản, nợ nần chồng chất, nhà xưởng xiết nợ, vợ con anh cũng bỏ đi. 

 • Đầu óc “có vấn đề”

  Đầu óc “có vấn đề”

  ANTĐ -Xưa nay tôi chúa ghét bệnh hình thức, bệnh chạy theo thành tích. Nhưng lần này, trong ngày đầu ra quân xử lý học sinh không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy, tôi rất sốt sắng… ra quân chở cháu đến trường cùng với các bậc ông bà, cha mẹ…

 • Chăm sóc da theo tuổi

  Chăm sóc da theo tuổi

  ANTĐ - Ở mỗi độ tuổi, bạn cần có những phương pháp chăm sóc da khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy tham khảo những cách sau đây:

 • Thói quen tàn phá tuổi xuân

  Thói quen tàn phá tuổi xuân

  ANTĐ - Khoa học ngày nay có nhiều tiến bộ nhưng chúng ta vẫn không thể ngăn chặn quá trình lão hóa thường trực bên trong cơ thể, có chăng chỉ là điều chỉnh lối sống để làm chậm ảnh hưởng của quá trình đó. Trong khi đó, có những thói quen làm tăng tốc độ của lão hóa mà có thể bạn không biết.

 • Bổ sung collagen, giảm nếp nhăn

  Bổ sung collagen, giảm nếp nhăn

  ANTĐ - Các chuyên gia y tế ở Los Angeles đã theo dõi gần 200 phụ nữ từ 45-65 tuổi bổ sung một liều collagen hàng ngày, và sau 8 tuần, cho thấy giảm 20% nếp nhăn xung quanh mắt và giảm gần 50% nếp nhăn ở vùng da khác trên cơ thể. 

 • Bí quyết của khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ

  Bí quyết của khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ

  ANTĐ - Chị em phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Chăm chút cho gương mặt của mình được đẹp hơn, rạng rỡ hơn bằng các cách sau nhằm duy trì nét đẹp thanh xuân.

 • Để gương mặt đẹp tự nhiên

  Để gương mặt đẹp tự nhiên

  ANTĐ - Nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ để loại bỏ những khiếm khuyết trên khuôn mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mĩ có độ rủi ro rất cao. Dưới đây là 4 liệu pháp tự nhiên giúp bạn có khuôn mặt đẹp mà không cần phải phẫu thuật thẩm mĩ.

 • Thuốc chống nếp nhăn mùa đông

  Thuốc chống nếp nhăn mùa đông

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu mới tìm ra một loại thuốc có thể giảm nếp nhăn và da khô trong mùa đông khắc nghiệt. Các thử nghiệm lâm sàng đầu tiên về ảnh hưởng của thuốc bổ sung vitamin làm đẹp có chứa vi chất dinh dưỡng Biomarine collagen, vỏ cây thông và chiết xuất hạt nho giúp cải thiện tình trạng da trong mùa đông. 

 • Chênh tuổi quá lớn, vợ dễ già nhanh

  Chênh tuổi quá lớn, vợ dễ già nhanh

  ANTĐ - Một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đức phát hiện, trong hôn nhân, người vợ sẽ già đi rất nhanh nếu lớn hoặc nhỏ tuổi hơn chồng mình quá nhiều. Trong khi đó, sự chênh lệch tuổi tác này lại không ảnh hưởng đến người chồng.

 • Nếp nhăn di truyền từ mẹ sang con

  Nếp nhăn di truyền từ mẹ sang con

  ANTĐ - Ty thể - những cấu trúc nằm bên trong tế bào, chuyển hóa năng lượng từ thức ăn thành dạng mà tế bào có thể hấp thụ được - có quan hệ nhất định tới quá trình lão hóa của cơ thể. 

 • Ngủ ít, nếp nhăn nhiều

  Ngủ ít, nếp nhăn nhiều

  ANTĐ - Theo các nhà nghiên cứu Scotland, thiếu ngủ hoặc ngủ ít đều ảnh hưởng đến tình trạng và quá trình lão hóa của làn da chúng ta. 

 • Ăn gì để da đẹp?

  Ăn gì để da đẹp?

  ANTĐ - Dâu tây: Theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ, những người ăn nhiều loại quả có hàm lượng vitamin C cao như dâu tây thì làn da ít có nếp nhăn và bớt khô hơn so với những người ăn ít hoặc không ăn. Vitamin C giúp chống lại các gốc tự do tạo nếp nhăn, gây tổn thương tế bào da.

 • Loãng xương liên quan đến nếp nhăn

  Loãng xương liên quan đến nếp nhăn

  ANTĐ - Sau khi khảo sát tình trạng nếp nhăn của 114 phụ nữ trung niên ở  thời kỳ đầu mãn kinh (mãn kinh chưa quá 3 năm), nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Yale, Hoa Kỳ đã phát hiện, tính đàn hồi của da liên qua mật thiết đến chất lượng và mật độ của xương. 

 • Chăm sóc da sau tuổi 50

  Chăm sóc da sau tuổi 50

  ANTĐ - Phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng muốn trẻ trung và xinh đẹp. Tuy nhiên, quá trình lão hóa có thể đến sớm nhất là sau tuổi 25 nếu không có biện pháp chăm sóc và dưỡng da đúng cách. Với phụ nữ độ tuổi 50, làn da đã trở nên thô không còn căng mịn, thiếu sức sống và đặc biệt là thay đổi cấu trúc của collagen vào thời kỳ mãn kinh.