• Tắm con suối nhỏ, 2 chị em ruột tử vong

  Tắm con suối nhỏ, 2 chị em ruột tử vong

  ANTD.VN -Trưa ngày 10-8, một vụ chết đuối thương tâm xảy ra tại con suối Trà Nô, thuộc thôn Trà Nô, xã Ba Tô, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, làm 2 chị em ruột tử vong.

 • Việc nhỏ, hậu quả lớn

  Việc nhỏ, hậu quả lớn

  ANTĐ - Cậu bé Aiman được cha mẹ gửi lên núi theo thầy học võ đạo. Hàng ngày ngoài giờ luyện tập Aiman được thầy giao cho một số công việc lao động để phục vụ cuộc sống hàng ngày của các thầy trò.

 • Chuyện đời những phụ nữ "quê" lên phố làm nghề giúp việc

  Chuyện đời những phụ nữ "quê" lên phố làm nghề giúp việc

  ANTĐ - Hầu hết họ đều là những phụ nữ không lập gia đình. Vì những lý do khác nhau mà họ quyết định trở thành người giúp việc cho các gia đình trên phố. Mỗi câu chuyện của họ đều giản dị và chân thực như chính con người họ - những người nông dân chất phác, hiền lành và tốt bụng.

 • Hài hước chuyện “bình đẳng”

  Hài hước chuyện “bình đẳng”

  ANTĐ - Các cặp vợ chồng trẻ đều thông suốt khẩu hiệu bình đẳng trong gia đình hiện đại. Tuy nhiên, để công bằng tuyệt đối, nhiều người đã làm một bản danh sách phân chia “anh-em”. Nhưng thực tế hạnh phúc chẳng thể chia đôi. 

 • Bánh Trung thu tặng mẹ

  Bánh Trung thu tặng mẹ

  ANTĐ - Chiều về qua phố, bỗng thấy lòng nao nao bởi sắc hồng rực của những tiệm bánh Trung thu “dã chiến” dựng khắp bên đường. Cái ngột ngạt, đông đúc và chen lấn của buổi chiều muộn như dịu đi bởi những vòng xe chầm chậm. Đột nhiên tôi nhớ đến mẹ! Không biết lúc này mẹ đang làm gì, đang tất bật nấu cơm chiều hay thẩn thơ ngắm chiều buông rồi lặng lẽ bấm từng ngày đến Trung thu để mong lũ cháu con sẽ về quây quần?

 • Thanh niên thế mới là giỏi

  Thanh niên thế mới là giỏi

  ANTĐ - “Các cháu này toàn thanh niên mà nấu cơm khéo lắm!”, bà Phạm Thị Quy (71 tuổi) vừa ăn vừa tấm tắc khen...

 • Đâu rồi bữa cơm gia đình?

  Đâu rồi bữa cơm gia đình?

  ANTĐ - Người ta thường nói: chỉ cần nhìn vào cái bếp là biết gia đình đó có hạnh phúc hay không? Đủ thấy, cái bếp và bữa cơm gia đình quan trọng như thế nào...

 • Những "bà cô bên chồng"… nanh nọc

  Những "bà cô bên chồng"… nanh nọc

  ANTĐ - Có khách là đồng nghiệp tới chơi nhà, vừa bước vào cổng, Diệp đã phát ngượng với khách khi Thúy - cô em chồng - thấy chị dâu về là té tát: "Đã dặn đi chợ thì mua đồ ăn phải tươi, mắt chị lầm sao mà mua con cá chết từ bao giờ rồi, thịt thì người ta để tủ lạnh từ hôm qua..."

 • Đầu năm về làng ... đánh vợ

  Đầu năm về làng ... đánh vợ

  ANTĐ - Làm chậm cũng đánh, không nghe lời cũng đánh, cơm nấu không ngon cũng đánh, thậm chí chẳng vì lý do gì cũng… đánh vợ. Có người còn trói vợ bằng dây điện, gí vào ổ để điện giật, có người giữa cánh đồng nhét phân bò vào miệng vợ… Chuyện chồng đánh vợ đã trở thành chuyện thường ngày ở làng quê này.

 • Tìm đến cái chết để nhường chồng cho chị dâu

  Tìm đến cái chết để nhường chồng cho chị dâu

  ANTĐ - Biết người tình trong mộng của chồng là chị dâu, Yến đau khổ đến tột cùng. Trong lúc túng quẫn, cô tìm đến thuốc trừ sâu tự vẫn. Được gia đình phát hiện nên Yến thoát khỏi cái chết. Từ cõi chết trở về, Yến chấp nhận ly hôn giải thoát cho chồng và nhận nuôi con một mình.

 • Con trai là phải mạnh mẽ, nhưng cũng có quyền được khóc

  Con trai là phải mạnh mẽ, nhưng cũng có quyền được khóc

  ANTĐ - Cuộc sống luôn có thắng và thua, con đừng buồn khi thua mà hay nghĩ rằng mình còn có những cơ hội khác. Chấp nhận thua để cố gắng hơn cũng là một chiến thắng rồi. Là con trai, con có quyền khóc nhưng con phải bản lĩnh hơn...

 • Bố mẹ biến con thành "những chú gà công nghiệp"

  Bố mẹ biến con thành "những chú gà công nghiệp"

  ANTĐ - "Bố mẹ cậu quá đáng thật đấy. Biết là cậu bận học mà còn bắt rửa bát, nấu cơm, lại còn cả lau nhà nữa. Nhà tớ những việc đấy ô-sin làm tất, hôm nào ô-sin về quê thì mẹ tớ làm"

 • Ngàn lẻ lý do yêu chồng

  Ngàn lẻ lý do yêu chồng

  ANTĐ - Chồng tồi đối xử với tôi không chỉ với tư cách tôi là vợ anh, mà còn là người bạn tâm giao thân thiết. Tôi và chồng có thể chia sẻ mọi việc cho nhau.