Nathan Lee chơi chữ trong single mới "MDD"

  • 02/09/2015 13:37
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nhận được sự ủng hộ của khán giả, nam ca sĩ điển trai Nathan Lee bất ngờ ra mắt single mới "MDD" với nhiều phiên bản hòa âm khác nhau. 

"MDD" là ca khúc do chính Nathan Lee sáng tác và được anh nói vui là đây là ca khúc nói khéo "Em đi đi". "MDD" là single đầu tiên trong năm 2015 của Nathan Lee và là sản phẩm thứ 14 của anh kể từ album đầu tay “Thức” phát hành vào năm 2011. “MDD”chữ viết tắt của Major Depressive Disorder - Hội chứng trầm cảm cấp độ cao. Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người con trai khi miệng buộc phải nói với người mình yêu “Em đi đi” nhưng trong lòng thì tan vỡ vì đau đến tột cùng. Vẫn tự nhủ “anh sẽ quên em thôi” nhưng tuyệt vọng vì biết cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có người yêu bên cạnh.

Giọng hát đẹp, cá tính, đầy kỹ thuật nhưng ngập tràn cảm xúc của Nathan Lee khiến trái tim người yêu nhạc bị cuốn theo rồi tan chảy bởi giai điệu ngọt ngào của “MDD” ngay từ lần nghe đầu tiên. Ngoài phiên bản chính thức và phiên bản dance, single “MDD” còn có thêm 2 phiên bản Urban Tango Mix đầy cá tính và 80's Pop Mix vui tươi, nhẹ nhàng. Nathan Lee cho biết anh đang lên ý tưởng để quay MV cho ca khúc mới này, sẽ sớm được giới thiệu tới người hâm mộ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Nathan Lee trong single "MDD": 

Nathan Lee chơi chữ trong single mới "MDD" ảnh 1

Nathan Lee chơi chữ trong single mới "MDD" ảnh 2

Nathan Lee chơi chữ trong single mới "MDD" ảnh 3

Nathan Lee chơi chữ trong single mới "MDD" ảnh 4

Nathan Lee chơi chữ trong single mới "MDD" ảnh 5

Tin cùng chuyên mục