NASA tiết lộ bức ảnh "phụ nữ áo đen bí ẩn" trên sao Hỏa

ANTĐ - Mới đây Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã tiết lộ bức ảnh mà nhìn từ không gian chúng ta có thể thấy một “người phụ nữ áo đen bí ẩn” trên bề mặt của sao Hỏa. 

NASA tiết lộ bức ảnh "phụ nữ áo đen bí ẩn" trên sao Hỏa ảnh 1NASA tiết lộ bức ảnh một "phụ nữ áo đen bí ẩn" 
Một robot thăm dò sao Hỏa mang tên Curiosity (Curiosity rover) của NASA đã chụp được bức ảnh, trong đó xuất hiện một hình thù kỳ quái, được cho là một người phụ nữ trên bề mặt sao hỏa.

Theo trang tin UFO Daily, bức ảnh này là bằng chứng cho thấy tồn tại sự sống bên ngoài trái đất. Trong bức ảnh của NASA, rõ ràng là một người phụ nữ bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy bộ ngực của cô ta nhờ vào một cái bóng.

Trang tin này cũng chỉ ra rằng: “Chúng tôi nhìn thấy hai cánh tay với màu trắng nhẹ, một cái đầu với mái tóc dài. Một số người nghi ngờ rằng, đó có thể là một bức tượng, chứ không phải người. Tuy nhiên, nếu là một bức tượng nhỏ, nó sẽ bị xói mòn theo thời gian từ lâu. Đó chỉ có thể là một con người”.
NASA tiết lộ bức ảnh "phụ nữ áo đen bí ẩn" trên sao Hỏa ảnh 2Bức ảnh được chụp ở khoảng cách khá gần

UFO Daily cũng cho biết, chúng ta có thể dễ dàng tin rằng, có sự sống trên sao Hỏa bởi các robot đã chụp bức ảnh này từ một khoảng cách khá gần.

Bức ảnh “người phụ nữ bí ẩn” đã được tiết lộ sau khi NASA công bố một số phát hiện thú vị trên hành tinh này vài ngày trước.