Nạp thẻ điện thoại, một khách hàng trúng thưởng 2,5 tỷ đồng

  • 20/03/2018 13:45
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Theo kết quả quay thưởng chương trình chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” của VinaPhone, một khách hàng tại Hà Nội đã trở thành thuê bao may mắn nhất của nhà mạng dịp đầu năm nay khi trúng thưởng giải đặc biệt gần 2,5 tỷ đồng.

Nạp thẻ điện thoại, một khách hàng trúng thưởng 2,5 tỷ đồng ảnh 1

VinaPhone công bố danh sách người trúng thưởng 2,5 tỷ đồng

VinaPhone vừa công bố kết quả quay thưởng giải đặc biệt chương trình khuyến mại bom tấn “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”. Khách hàng may mắn được xác định trúng thưởng là chị Lê Hoài Phương, chủ thuê bao số 0941021***, hiện đang sinh sống tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Là chủ nhân của giải đặc biệt, chị Hoài Phương sẽ nhận giải thưởng là ô tô Mercedes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng. Đây cũng là giải đặc biệt duy nhất trong chương trình khuyến mại trên. Trước đó, VinaPhone đã liên tục trao thưởng 45 giải ngày là xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng.

Chủ nhân thuê bao trúng thưởng chia sẻ: “Gần đây hay có các tin khách hàng bị “lừa” trúng giải trên mạng nên tôi cũng bán tín bán nghi. Tuy vậy, khi được chính tổng đài VinaPhone 9191 gọi điện xác minh và xem trên website, fanpage của nhà mạng thì tôi thấy yên tâm và rất vui mừng. Tôi cùng gia đình đang rất mong ngóng ngày nhận thưởng.”

Thẻ cào mang lại may mắn cho chị Hoài Phương có mệnh giá 100.000 đồng, được chị sử dụng cho nhu cầu liên lạc công việc hàng ngày.

Chương trình khuyến mại “Tết kết Gia đình – Nhà rinh Đại lộc” được VinaPhone tổ chức trong dịp đầu năm nay cho thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ từ 100.000 đồng. Trong chương trình này, nhà mạng tung Đại lộc bao gồm 45 Giải Ngày là xe máy SH 125cc và Giải Đặc biệt 01 ô tô Mercedes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5,5 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục