• Rất nhiều niềm vui

  Rất nhiều niềm vui

  ANTĐ - Trước ngày Lễ trọng của đất nước, cả nhà tôi đều náo nức lắm, tuy có chút lăn tăn rằng ngày ấy nhiều tuyến phố sẽ cấm đường phục vụ cho Lễ diễu binh, diễu hành, việc đi lại sẽ thế nào, nhưng rồi đều ổn cả.

 • Hàng nghìn người tham dự "lễ hội Xuân Hồng 2014"

  Hàng nghìn người tham dự "lễ hội Xuân Hồng 2014"

  ANTĐ - Sáng ngày 16/2, lễ hội Xuân hồng 2014 đồng thời kỷ niệm 20 năm công tác vận động hiến máu tình nguyện 1994-2014, được tổ chức tại SVĐQG Mỹ Đình dưới sự phối hợp tổ chức của Viện Huyết học – truyền máu Trung ương và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

 • Lo Tết, hết cả hơi

  Lo Tết, hết cả hơi

  ANTĐ - Ngoảnh đi ngoảnh lại, thế là một năm đã trôi vèo như nước chảy dưới chân cầu mà chẳng làm được tích sự gì.

 • Thí sinh Next top vừa bị loại hứa sẽ "phục thù"

  Thí sinh Next top vừa bị loại hứa sẽ "phục thù"

  ANTĐ - Sở hữu chiều cao 1.81m, Nguyễn Châm nhận được nhiều sự kì vọng của khán giả. Việc dừng chân quá sớm tại Top 15 của Vietnam's Next Top Model 2012 những tưởng sẽ lấy đi sự đam mê của cô gái Quảng Ninh nhưng ngược lại, Châm đang nung nấu kế hoạch để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ.

 • Hoài niệm tháng tư

  Hoài niệm tháng tư

  ANTĐ - Với tôi, tháng tư có một cái gì đó thật đặc biệt, một cảm giác bâng khuâng không dễ gọi tên. Có lẽ đúng như một ai đó đã từng nói tháng tư là của những hoài niệm không phai.

 • Cần “xử” nghiêm khi mới khai hội

  Cần “xử” nghiêm khi mới khai hội

  ANTĐ - Lễ hội chùa Hương đã chính thức khai hội. Bên cạnh sự náo nức được về đất Phật, nhiều du khách đã không tránh khỏi sự thất vọng.

 • Phố ông Đồ náo nức vào xuân

  Phố ông Đồ náo nức vào xuân

  (ANTĐ) - Sáng 13-1 (20-12 âm lịch) các ông đồ, thư pháp gia lại tụ hội tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám (Hà Nội) để sẵn sàng cho chữ, cầu năm mới an lành, hạnh phúc nhân dịp Xuân Nhâm Thìn.

 • Noel không biên giới

  Noel không biên giới

  ANTĐ - Bầu không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi, đường phố bừng sáng với những ánh đèn rực rỡ.  “Ông già Noel” ở mọi miền trên thế giới đang cố gắng mang không khí ấm áp, tươi vui và niềm hạnh phúc cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.