• Vimedimex thông tin toàn bộ năng lực, hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị

  Vimedimex thông tin toàn bộ năng lực, hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị

  ANTD.VN -  Chiều 16-4, Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex (Công ty Vimedimex) đã có văn bản thông tin toàn bộ năng lực, quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tính pháp lý… của đơn vị mình. Động thái này, Công ty Vimedimex mong muốn những ai cần quan tâm tới đơn vị sẽ có được thông tin đầy đủ nhất, khách quan nhất.

 • Chiến thắng nỗi sợ hãi

  Chiến thắng nỗi sợ hãi

  ANTD.VN - Một ngày nọ, thầy giáo thể dục đưa nhóm học sinh của mình ra một con sông lớn để thực hành bơi lội để thêm kinh nghiệm chứ không chỉ bơi quanh quẩn trong bể bơi của trường.

 • 498 thí sinh thi tay nghề quốc gia 2016

  498 thí sinh thi tay nghề quốc gia 2016

  ANTĐ - Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia vừa đưa ra thông báo về thời gian và lịch trình diễn ra Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2016. Năm nay, Kỳ thi tay nghề quốc gia thu hút sự tham gia của 498 thí sinh đến từ 58 đoàn. 

 • Đừng coi thường người khác

  Đừng coi thường người khác

  ANTĐ - Theory là học sinh đứng đầu lớp và là một trong ba học sinh giỏi nhất trường, cậu còn ở trong đội tuyển học sinh giỏi của bang. 

 • Thi tuyển công chức vẫn "đóng cửa" với người nghèo?

  Thi tuyển công chức vẫn "đóng cửa" với người nghèo?

  ANTĐ - Cả tuần mỗi ngày phải đi mấy chục cây số đến UBND huyện, chầu chực từ sáng đến chiều, thậm chí vào thẳng Phòng Nội vụ huyện để nộp hồ sơ thi tuyển công chức mà đến ngày chót vẫn “khóc ròng” vì không nộp được hồ sơ. 

 • 179 giáo sư ở Hàn Quốc bị cáo buộc đạo văn

  179 giáo sư ở Hàn Quốc bị cáo buộc đạo văn

  ANTĐ - 179 giáo sư đại học ở Hàn Quốc đã bị phát hiện đạo văn bằng hình thức xuất bản sách của các tác giả khác sau khi đã thay bìa theo tên của mình, các công tố viên Hàn Quốc ngày 14-12 cho biết. 

 • Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để hội nhập

  Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để hội nhập

  ANTĐ - Sáng nay (1-12), Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niên năm 2015 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Với chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để hội nhập”, diễn đàn tập trung vào việc phân tích môi trường đầu tư kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 • Bộ GD-ĐT kiến nghị giãn thời gian đóng bảo hiểm y tế

  Bộ GD-ĐT kiến nghị giãn thời gian đóng bảo hiểm y tế

  ANTĐ - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết, Bộ GD-ĐT sẽ kiến nghị với Bộ Y tế và Tài chính chỉnh sửa Thông tư số 41 giãn thời gian đóng BHYT của học sinh, sinh viên theo hướng có thể đóng 3 tháng/lần và thời gian đóng có thể lùi sang tháng 12 thay vì tháng 9 hàng  năm. 

 • Tâm lý ảnh hưởng hành vi

  Tâm lý ảnh hưởng hành vi

  ANTĐ - Giáo sư kết thúc buổi thảo luận môn tâm lý học, ông khuyến khích các sinh viên đặt câu hỏi để hiểu thêm về các vấn đề trong buổi thảo luận. Một sinh viên đặt câu hỏi: “Giáo sư có thể giải thích rõ hơn về sự ảnh hưởng của tâm lý tới hành vi của con người như thế nào không ạ?”. Giáo sư gật đầu, ông mời nhóm sinh viên sau giờ nghỉ trưa tới Nhà thực nghiệm sinh học của trường.

 • Thông tin “Trích đề thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2015” là bịa đặt

  Thông tin “Trích đề thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2015” là bịa đặt

  ANTĐ - Ông Nguyễn Kim Sơn cho biết, các thông tin được ghi là “Trích đề thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2015” mà nhiều trang báo điện tử, mạng xã hội đưa ngày 8-6 là hoàn toàn bịa đặt, không có thật, không có trong bộ đề thi đánh giá năng lực phục vụ tuyển sinh đại học chính qui vào ĐHQGHN năm 2015.

 • Vẽ bản đồ thế giới bằng trí nhớ

  Vẽ bản đồ thế giới bằng trí nhớ

  ANTĐ - Một thiếu niên không được nêu tên 11 tuổi ở Mỹ đã khiến mọi người thán phục khi vẽ lại chi tiết chính xác bản đồ thế giới chỉ bằng trí nhớ, và đáng nói bé là một trẻ tự kỷ.

 • Du lịch có trách nhiệm, nhận chuyến đi xuyên Việt

  Du lịch có trách nhiệm, nhận chuyến đi xuyên Việt

  ANTĐ - Với mục tiêu nâng cao nhận thức của học sinh các trường THPT về bảo vệ môi trường và xã hội, sử dụng tài nguyên bền vững, Tổng cục Du lịch, Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (dự án EU-ESRT), Báo Thanh niên tổ chức cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội”. 

 • 4 trường bị tước quyền tự đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh

  4 trường bị tước quyền tự đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh

  ANTĐ - Theo Bộ GD-ĐT, sau khi kiểm tra 18 trường ĐH, CĐ về việc tự xác định và đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014, Bộ đã có văn bản tước quyền tự xác định chỉ tiêu năm 2015 đối với 4 trường gồm ĐH Thăng Long, ĐH Công đoàn, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và CĐ Dược Trung ương.