Nàng “đê mê” nhất lúc 11 giờ tối thứ 7

  • 10/05/2012 14:45
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây cho thấy phụ nữ đạt được cực khoái lớn nhất vào 11 giờ tối thứ 7.

Phát hiện này được rút ra từ con số thống kê của một nghiên cứu trên toàn nước Anh điều tra sự thật về ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Mặc dù có tới hơn ¾ số người Anh bằng lòng với đời sống tình dục của họ song một tỷ lệ không nhỏ lại đổ lỗi tại lịch làm việc dày đặc và luôn cảm thấy thiếu thời gian đã đè nén tâm trạng của họ.

Phụ nữ vùng Scotland và miền Tây Nam nước Anh là những người hài lòng nhất về “chuyện ấy” (tới 82%), trong khi phụ nữ vùng Ireland lại là những người ít có hứng thú với chuyện “chăn gối” nhất (chỉ chưa tới 30% số phụ nữ thấy hài lòng).

Nàng “đê mê” nhất lúc 11 giờ tối thứ 7 ảnh 1

Tuy nhiên, phụ nữ Ireland lại là những người “yêu” thường xuyên nhất với 42% thừa nhận có “quan hệ” hơn 3 lần mỗi tuần, tiếp theo là phụ nữ London (33%) và xứ Wales (29%).

Năm 2011, tờ báo của Trường Kinh tế London thông báo rằng sáng thứ 5 là thời gian tốt nhất cho chuyện “giao ban” của các cặp đôi. Theo các nhà nghiên cứu thì đây là thời gian mà mức độ năng lượng cortisol kích thích các hormon tình dục đạt tới đỉnh cao nhất.

Hơn nữa, nồng độ các hormon sinh dục testosteron ở nam giới và oestrogen ở phụ nữ được thấy là cao hơn gấp 5 lần vào sáng thứ 5.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới khảo sát về ham muốn tình dục của 1000 phụ nữ do tạp chí Sức khỏe Phụ nữ tiến hành thì lại có thêm một thời điểm lý tưởng cho các cặp đôi “giao ban” là 11 giờ tối thứ 7. Đó là thời điểm nàng dễ đạt được “cực khoái” cao nhất.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục