Nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn CAND

  • 15/10/2014 06:54
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTĐ - Chào mừng 85 năm xây dựng và phát triển Công đoàn Việt Nam, hướng tới 70 năm ngày truyền thống lưc lượng CAND, sáng qua 14-10 BCH Công đoàn CAND đã tổ chức khai mạc Hội thi tuyên truyền Hiến pháp và truyền thống 85 năm xây dựng, phát triển Công đoàn Việt Nam trong Công đoàn CAND khu vực phía Bắc.

Tham dự Hội thi khu vực phía Bắc có sự góp mặt của 22 đoàn viên đến từ Công đoàn các cấp trong CAND từ Huế trở ra và Công đoàn Cảnh sát PC & CC TP Hà Nội với hơn 100 thí sinh tham gia thi ở 4 nội dung: phần chào hỏi; thi lý thuyết với 15 câu hỏi trắc nghiệm; thi thuyết trình và thi năng khiếu. Các màn dự thi được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa.

 Sau 20 năm tái lập, Công đoàn CAND đã từng bước thực hiện tốt chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên người lao động trong các đơn vị doanh nghiệp. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn về Hiến pháp, các văn bản pháp luật, giúp cán bộ đoàn viên Công đoàn hiểu sâu hơn về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn CAND.

Tin cùng chuyên mục