Nạn nhân thứ 4 trong vụ phóng hỏa nhà người tình ở Sơn La đã tử vong

  • 29/07/2019 15:21
  • 0 bình luận
  • Minh Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Viện Bỏng Quốc gia cho biết, do diện tích bỏng nặng và bỏng hô hấp sâu, nạn nhân Hà Thị Hoàn (SN 1963) trong vụ đốt nhà tại Sơn La đã tử vong. Bà Hoàn là người thứ 4 tử vong trong số 5 người được đưa đi cấp cứu bao gồm cả đối tượng gây án.

Sáng 29-7, đại diện Viện Bỏng Quốc gia cho biết, nạn nhân Hà Thị Hoàn (SN 1963) - 1 trong 4 nạn nhân vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La đã tử vong.

Mặc dù đã được các bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực của Viện Bỏng Quốc gia tích cực điều trị, cứu chữa, tuy nhiên, bệnh nhân Hà Thị Hoàn bị bỏng nặng, trong đó bỏng hô hấp 25% độ sâu nên đã không qua khỏi.

Viện Bỏng Quốc gia cũng cho biết, hiện sức khỏe của nạn nhân Hà Thị Yến (SN 2007) đã dần ổn định. Hiện bệnh nhân Yến đã cai được thở máy và tỉnh táo. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, để sức khỏe có thể hồi phục hoàn toàn, bệnh nhân Yến còn phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật cấy da, điều trị kéo dài.

Nạn nhân thứ 4 trong vụ phóng hỏa nhà người tình ở Sơn La đã tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Trước đó, như tin ANTĐ đã đưa, khoảng 7h sáng 8-7, người dân ở bản Nà Bó xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện hỏa hoạn tại một ngôi nhà nên hô hoán nhau tới dập lửa thì thấy 5 người ở trong căn nhà khóa cửa. Hiện ngôi nhà này có Nguyễn Văn Bình và chị Hà Thị Huế cùng sinh sống với 2 người con và mẹ chị Huế.

Tại thời điểm trên, người dân đã phá cửa, dập lửa và đưa cả 5 người đi cấp cứu, trong đó một người phụ nữ có nhiều vết chém và bỏng nặng. Lãnh đạo UBND xã Mường Sang xác nhận vụ việc trên.

Người dân sống xung quanh cho biết, Nguyễn Văn Bình và chị Hà Thị Huế sống với nhau như vợ chồng, không đăng ký kết hôn và có 1 con chung. Sáng cùng ngày, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Do không giữ được bình tĩnh, Bình đã chém chị Huế và tưới xăng đốt cả nhà.

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng của xã, huyện cùng người dân đã đưa cả 5 người đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương và bỏng nặng nên chị Hà Thị Huế đã tử vong.

Trong quá trình điều trị, Nguyễn Văn Bình và cháu Hà Linh Giang đã tử vong vì bị bỏng nặng. 

Tin cùng chuyên mục