Nam thanh niên phi qua cửa kính xe taxi chạy trốn chủ nợ

  • 09/07/2014 12:15
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Ngày 9-7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa cho biết, đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trần Việt Tân và Đặng Hồng Phước về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Vào khoảng tháng 3-2014, anh Trần Tuấn Linh, SN 1986, trú tại phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng, Hà Nội), có vay 30 triệu đồng của Trần Việt Tân, SN 1990, trú tại phường Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội), hẹn sau 10 ngày sẽ trả. Thế nhưng, nhiều lần, Tân tìm Linh đòi mà không được. Bức xúc nên khoảng 19h ngày 5-7, Tân rủ thêm Đặng Hồng Phước, SN 1990, trú tại Hà Cầu (Hà Đông) và 3 đối tượng khác đi tìm Linh để đò nợ.

Nam thanh niên phi qua cửa kính xe taxi chạy trốn chủ nợ ảnh 1
Tân và Phước tại cơ quan điều tra


Các đối tượng đi trên 2 xe taxi 4 chỗ, đến khu vực phố Châu Long (Trúc Bạch, Ba Đình) để tìm Linh. Vừa nhìn thấy nhóm Tân, Linh bỏ xe chạy. Nhóm của Tân đuổi theo, bắt được, đấm đá và lôi bị hại lên taxi, rồi đưa anh Linh đến nhà thuê trọ tại đường Nguyễn Trãi để ép viết giấy nợ. Đến ngã năm Ô Chợ Dừa, xe taxi chở các đối tượng phải dừng lại vì đèn đỏ. Lợi dụng thời điểm này Linh đạp vỡ cửa kính, lấy hết sức phi thân ra ngoài.

Nhóm của Tân xuống xe tiếp tục đuổi theo Linh, bắt giữ lại được và lôi về taxi. Rất may, lúc đó, tổ công tác của Công an phường Hàng Bột đang làm nhiệm vụ gần đó, nhận được tin báo của người dân đã kịp thời có mặt, giải cứu cho anh Linh và bắt giữ các đối tượng đã có hành vi bắt giữ anh Linh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục