Nam thanh niên bị khởi tố về hành vi dâm ô với trẻ em

  • 11/08/2016 21:11
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 11-8, thông tin từ CAH Đô Lương, Nghệ An cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nguyễn Hàm Thắng (SN 1995, trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”. 

Nam thanh niên bị khởi tố về hành vi dâm ô với trẻ em ảnh 1Đối tượng Nguyễn Hàm Thắng

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 26-7, Nguyễn Hàm Thắng cùng một nhóm bạn, trong đó có Lê Thị Minh (SN 2001, cùng trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương) rủ nhau đi chăn trâu ở khu vực khe trọt (địa phận xã Thái Sơn, huyện Đô Lương).

Ra đến nơi, cả nhóm thả trâu rồi ngồi trò chuyện. Một lúc sau, thấy trâu qua bên kia khe nên Minh phải đi theo. Thấy vậy, Thắng đứng dậy nói mọi người ở lại còn mình qua bên kia để “sờ” Minh một cái. Nói xong, Thắng lùa trâu của mình qua bên kia khe rồi lội sang với Minh. Đến nơi, Thắng lấy điện thoại mở nhạc nghe rồi đưa cho cùng Minh.

Sau đó, Thắng có hành động đụng chạm lên người Minh. Không thấy cô gái phản ứng, Thắng được đà làm tới. Sợ có người nhìn thấy, Thắng nói Minh đưa nón che lại và cô gái cũng làm theo. Cuộc “thám hiểm” buộc phải dừng lại khi có người gọi trâu ăn lúa.

Sau khi lùa trâu xong, Minh không quay lại chỗ Thắng mà trèo vào khu lăng mộ tránh nắng. Thấy Minh vẫn ngồi một mình, Thắng cất điện thoại rồi cũng vào khu lăng mộ, tiếp tục sờ soạng người Minh. 

Đang say sưa "khám phá", Minh bất ngờ đẩy Thắng ra và đứng dậy khiến Thắng "cụt hứng". Trước khi ra về, Thắng dặn Minh không được nói với ai, rồi cả nhóm lùa trâu về.

Biết chuyện, gia đình Minh đã làm đơn tố cáo Thắng lên cơ quan Công an. Nhận được đơn trình báo, CAH Đô Lương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc.

Tại cơ quan Công an, Thắng đã cúi đầu nhận tội và khai toàn bộ hành vi của mình.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục hoàn tất thủ tục để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

• Tên nạn nhân đã được thay đổi!

Tin cùng chuyên mục