Nam thanh niên bị bắn chết vì theo dấu chiếc iPhone bị mất

  • 22/06/2015 18:05
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Ngày 14-6-2015, Jeremy Cook- một thanh niên người Canada đã bị bắn chết khi đang theo dấu chiếc iPhone bị mất của mình thông qua chức năng “tìm iPhone” (Find my iPhone). 

Jeremy Cook, một thanh niên 18 tuổi đang sống tại Canada đã vô tình để quên chiếc điện thoại di động iPhone của mình trên một xe taxi gần Ontario, Canada. Tất nhiên, với mong muốn tìm lại điện thoại bị mất, Jeremy đã sử dụng chức năng “Tìm iPhone” (Find my iPhone) để lần theo chiếc điện thoại bị mất.
Nam thanh niên bị bắn chết vì theo dấu chiếc iPhone bị mất ảnh 1
Theo chỉ dẫn định vị GPS của chiếc iPhone cùng với em gái, Jeremy Cook đã đối mặt với 3 gã côn đồ trong một chiếc xe Mazda Sedan đang giữ chiếc iPhone của anh. Thật thương tâm khi Jeremy cố gắng đòi lại chiếc iPhone của mình thì đã bị một trong 3 kẻ trên dùng súng bắn chết tại chỗ. Ngay sau đó chúng đã bỏ chạy.
Nam thanh niên bị bắn chết vì theo dấu chiếc iPhone bị mất ảnh 2
Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, chiếc xe của những kẻ đã giết Jeremy đã được tìm thấy và chiếc iPhone cũng được để lại bên trong. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có tung tích gì của những kẻ đã hãm hại Jeremy và vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục