Nam sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ mất tích bí ẩn

ANTD.VN - Một nam sinh viên năm cuối của trường Đại học Y dược Cần Thơ bất ngờ mất tích bí ẩn, gia đình đã báo Công an hỗ trợ, tìm kiếm tung tích.

Ngày 26-10, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, vừa tiếp nhận trình báo của ông Nguyễn Văn Trọng (SN 1960, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) về việc con trai ông là Nguyễn Trần Hoàng Phụng (SN 1993, sinh viên năm cuối chuyên ngành Y đa khoa của trường Đại học Y dược Cần Thơ) mất tích nhiều ngày qua.

  Nam sinh viên Nguyễn Trần Hoàng Phụng, người được cho là mất tích

Theo trình báo của ông Trọng, do không thấy Phụng đi thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương TP Cần Thơ như thường ngày nên ngày 22-10, bạn bè của nam sinh này thông báo cho gia đình biết

Khi hay tin báo, gia đình đã từ quê lên đi tìm kiếm khắp khắp các bệnh viện nhưng không thấy. Người đàn ông này cho biết thêm, khi mất tích, Phụng chạy xe Exciter 135 màu đỏ, mang BKS 67 E1 – 06407.

Trường Đại học Y dược Cần Thơ- nơi nam sinh Phụng theo học

“Nó nói thứ 6 tới sẽ về quê ăn đám giỗ nội nhưng giờ đã không liên lạc được. Gia đình bạn bè đã liên lạc qua điện thoại, Facebook cũng bất thành”, ông Trọng buồn rầu nói. Theo người thân gia đình cho biết, nam sinh này có tính tình rất hiền hậu, nhưng sống nội tâm.

Lên Cần Thơ học, Phụng ở trọ một mình trên đường Nguyễn Văn Cừ. Hiện đồ đạc trong phòng trọ vẫn còn. Trước thời điểm mất tích, Phụng không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện Công an đang xác minh vụ việc để hỗ trợ gia đình tìm kiếm tung tích nam sinh này.