Nam sinh trường FPT xúc động nhận lại chiếc ba lô bỏ quên

  • 26/09/2022 08:46
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Công an xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, Hà Nội nhận được tin báo của bà Trương Thị Hợp, thường trú tại thôn Kim Bông, xã Tân Xã về việc có công dân đến cửa hàng tạp hóa của bà Hợp mua hàng rồi bỏ quên 1 chiếc ba lô, nhưng chưa đến nhận lại.
Nam sinh trường FPT xúc động nhận lại chiếc ba lô bỏ quên ảnh 1

Công an xã bàn giao tài sản cho công dân

Tiến hành kiểm qua ba lô, bên trong có 1 chiếc máy tính cá nhân, 1 thẻ căn cước công dân, 1 thẻ sinh viên trường Đại học FPT mang tên Đậu Đình Mạnh (SN 2002, ở tỉnh Khánh Hòa) và một số đồ dùng cá nhân khác.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an xã Tân Xã đã tổ chức xác minh, đăng tải thông tin tìm chủ nhân của tài sản trên qua kênh mạng xã hội của Công an xã và liên hệ trực tiếp với Trường Đại học FPT. Đến chiều 23-9-2022, anh Đậu Đình Mạnh đã đến Công an xã Tân Xã nhận lại tài sản bị thất lạc.

Nhận được tài sản, nam sinh cảm động chia sẻ, đây là tài sản và giấy tờ quan trọng của cá nhân, nếu mất sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới quá trình học tập của bản thân. Anh Mạnh bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ Công an xã Tân Xã và gia đình bà Hợp.

Tin cùng chuyên mục