Nam Em làm giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam

ANTD.VN -Nam Em vừa chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam và bắt đầu hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017.

Từng lọt top 8 Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) cùng hàng loạt giải thưởng phụ của cuộc thi: Hoa hậu ảnh, huy chương bạc phần thi tài năng và trình diễn trang phục dạ hội, top 3 dự án Môi trường xuất sắc nhất, Nam Em vừa chính thức giữ thêm trọng trách mới ở mùa thi năm nay khi trở thành Giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam và bắt đầu hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2017.

Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế hàng năm được tổ chức từ năm 2001 bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines và là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn Vũ nếu xét theo số lượng thí sinh các nước tham gia cũng như số lượng các quốc gia tổ chức cuộc thi tuyển chọn thí sinh cho đấu trường này.

Trước đây, Việt Nam nhiều lần cử đại diện tham gia cuộc thi này, trong đó thành tích tốt nhất là Nam Em được vào top 8 chung cuộc vào năm 2016. Năm nay, Nam Em bày tỏ quyết tâm sẽ cùng đại diện Việt Nam nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi.

Với vai trò là Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam, Nam Em sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt dự thi Hoa hậu Trái đất 2017. Nam Em cho biết, hiện tại đã có khá nhiều lựa chọn cho cô về nhan sắc sẽ tham gia tranh tài. Tuy nhiên, cô và đơn vị giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam vẫn đang cân nhắc. Ngoài việc tham gia đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cùng đại diện Việt Nam, Nam Em dự kiến cũng sẽ dành thời gian tham gia các hoạt động chính thức của Hoa hậu Trái đất 2017, trong đó có việc cô sẽ hội ngộ cùng các giám đốc quốc gia của cuộc thi này trên khắp thế giới tại Philippines.

Nam Em cũng đã có những bước tiến mới sau khi gây được tiếng vang tại Hoa hậu Trái đất 2016

Năm nay, cuộc thi tiếp tục diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 4-11 tới, sẽ là màn so tài của các nhan sắc đến từ hơn 90 quốc gia, lãnh thổ khắp hành tinh. Chủ đề chính thức của cuộc thi năm nay đã được xác định đó là “Heroines Fighting Climate Change”- Những người hùng chống biến đổi khí hậu.