Nam Em - "Bản sao" Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi "Hoa hậu Trái đất 2016"

ANTD.VN - “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015” Nguyễn Thị Lệ Nam Em vừa chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự “Hoa hậu Trái đất 2016”. 

Đơn vị giữ bản quyền cử nhan sắc Việt góp mặt tại đấu trường sắc đẹp trên xác nhận Nam Em sẽ lên đường đến thủ đô Manila, Philippines, để tranh tài cùng 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 8 đến 29-10 tới.

Về phần mình, Nam Em chia sẻ cô sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cuộc thi hình ảnh đẹp, bản lĩnh và tự tin của người phụ nữ Việt Nam.

Người đẹp cho biết để chuẩn bị cho lần “đấm chuông xứ người” này, cô không chỉ tập luyện để hoàn thiện vóc dáng mà còn tham gia các lớp tập huấn về kỹ năng giao tiếp và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và cộng đồng xã hội để trau dồi kinh nghiệm bản thân. Đây cũng là lần thi trở lại với “Hoa hậu Trái đất” của nhan sắc Việt sau 3 năm lỡ hẹn.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em hiện tại đang sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1m73, nặng 50kg và số đo 3 vòng gần tiệm cận số đo chuẩn 85-60-90. Nam Em được ví là "bản sao" của Hoa hậu Đặng Thu Thảo với khuôn mặt sở hữu đường nét thanh tú và vẻ đẹp dịu dàng mong manh. Cô từng tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" và lọt vào Top 10 chung cuộc.

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của Nam Em trước khi lên đường dự thi "Hoa hậu Trái đất 2016":

Nam Em - "Bản sao" Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi "Hoa hậu Trái đất 2016" ảnh 2

Nam Em - "Bản sao" Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi "Hoa hậu Trái đất 2016" ảnh 3

Nam Em - "Bản sao" Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi "Hoa hậu Trái đất 2016" ảnh 4

Nam Em - "Bản sao" Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi "Hoa hậu Trái đất 2016" ảnh 5