Nam Định hiếm hoi lập hat-trick giải thưởng tháng ở V-League

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Với màn trình diễn ấn tượng trong tháng 10 tại V-League 2023/24, CLB Nam Định có lần hiếm hoi lập một hat-trick giải thưởng.

Tháng 10 là quãng thời gian thi đấu rất thành công của CLB Nam Định với 4 trận toàn thắng. Họ lần lượt hạ Quảng Nam với tỉ số 2-1, Khánh Hòa 3-2, TP HCM 2-1 và Hà Tĩnh 4-2. Đội bóng thành Nam sở hữu 12 điểm tuyệt đối, đứng đầu bảng xếp hạng và hơn đội bám đuổi Thanh Hóa 4 điểm.

Nam Định giành hat-trick giải thưởng tháng 10

Nam Định giành hat-trick giải thưởng tháng 10

Trong những chiến thắng này, Nam Định thi đấu cống hiến với 11 bàn thắng và 6 bàn thua. Từ một đội bóng chỉ canh cánh lo trụ hạng, tập thể thành Nam giờ đây có thể nghĩ đến chuyện đua vô địch.

Thành tích trên không chỉ giúp Nam Định trở thành CLB hay nhất tháng 10 ở V-League, mà còn giúp HLV Vũ Hồng Việt được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng. Giải thưởng thứ ba của CLB này thuộc về tiền đạo Rafaelson - Cầu thủ xuất sắc nhất tháng, với 5 pha lập công.

Danh hiệu còn lại là "Bàn thắng đẹp nhất tháng" được trao cho tiền đạo Phạm Tuấn Hải của Hà Nội FC, với cú sút thành bàn từ khoảng cách 60m vào lưới Bình Dương ở trận đá bù vòng 1 V-League 2023/24.