• Thót tim, bé gái 4 tuổi mắc chân vào cửa xoay

  Thót tim, bé gái 4 tuổi mắc chân vào cửa xoay

  ANTD.VN - Một bé gái 4 tuổi đã bị ngã và kẹt chân vào cánh cửa kính xoay tự động khi đang chơi đùa tại lối vào một khách sạn ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. 

 • Nắm đấm chỉ là cách giải quyết cuối cùng

  Nắm đấm chỉ là cách giải quyết cuối cùng

  ANTĐ - Steave được bọn trẻ trong khu phố tôn làm đại ca vì cậu biết võ. Steave rất vênh váo và tự hào rằng mấy bọn trẻ con quanh đó đều bị mình đánh cho thua nên giờ chả đứa nào dám ho he, gặp Steave là một điều đại ca, hai điều đại ca, có đồ gì ngon đều mang cho cậu.

 • Vụ 10 ngư dân mất tích: Chỉ cứu được 2 người có áo phao!?

  Vụ 10 ngư dân mất tích: Chỉ cứu được 2 người có áo phao!?

  ANTĐ - Những người mẹ, người vợ, người con nằm bẹp trên giường khi biết tin về tàu cá bị nạn trong đêm có người thân của mình. Chiều 29-11, khi danh tính 2 người được cứu sống kì diệu được thông báo về thì nỗi tuyệt vọng càng hiện rõ trên khuôn mặt mọi người. Những tiếng khóc hờ, tiếng gào đòi con trong tuyệt vọng khiến cho nhiều người không cầm được nước mắt.

 • Hành trình đi tìm công lý

  Hành trình đi tìm công lý

  ANTĐ - Ngày 4-11, ông Nguyễn Thanh Chấn về nhà trong nước mắt nghẹn ngào của người vợ kiên tâm và con cái, họ hàng làng xóm. Ông run run thắp hương lên bàn thờ tiên tổ. Hơn 10 năm trước, tai họa bỗng dưng ập xuống chỉ vì những việc làm đầy tình người của ông.  

 • 2 tấn gà thối suýt vào quán phở

  2 tấn gà thối suýt vào quán phở

  ANTĐ - Khoảng 9h sáng nay 18-6, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại đường Quốc lộ 1B đã phát hiện chiếc xe tải BKS: 30H-4851 vi phạm Luật Giao thông. Sau khi yêu cầu dừng xe lại kiểm tra, một mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ trên thùng xe tải. Ruồi nhặng bâu kín thùng xe. 

 • Nát lòng cha mẹ kẻ giết cướp man rợ ở hiệu vàng Vững Bắc

  Nát lòng cha mẹ kẻ giết cướp man rợ ở hiệu vàng Vững Bắc

  ANTĐ - Những người dân mộc mạc miền quê lúa trong 2 ngày qua bị chấn động khi hay tin hung thủ sát hại dã man chủ hiệu vàng Vững Bắc lại là Nguyễn Hữu Dưỡng. Làng trên xóm dưới không thể ngờ rằng “cái thằng Dưỡng hiền lành” lại ra tay  tàn ác như vậy.

 • Nỗi đau tột cùng của người ở lại

  Nỗi đau tột cùng của người ở lại

  ANTĐ - Đôi mắt đẫn đờ, khuôn mặt thất thần, đã mấy ngày qua bà Tạ Thị Tuất không buồn ăn uống. Con dâu bà chít khăn trắng nằm bẹp trên giường trông vô cùng mệt mỏi. Từ khi hay tin chiếc tàu nơi người chồng, người con đang làm việc bị nạn, cả gia đình như chìm vào nỗi tang thương, đau xót. Tất cả mọi người đang chuẩn bị tiễn đưa các anh về với biển.