Nadal sẽ thi đấu trên sân của Real Madrid

ANTĐ - Là fan của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha khi có thời gian rảnh, Nadal vẫn thường theo dõi các trận đấu của “Kền kền trắng”. Nhưng lần này anh sẽ thi đấu trên sân Bernabeu của Real...

Nadal là một CĐV của Real Madrid

Vào ngày 6-3 tới, Real Madrid sẽ tròn 110 tuổi. đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã lên một kế hoạch khá "hoành tráng" với 6 sự kiện lớn kéo dài trong suốt cả năm. Và sự kiện được trông chờ nhất chính là trận đấu biểu diễn giữa hai huyền thoại tennis đương đại, Rafael Nadal và Roger Federer trên sân Bernabeu. Trận đấu này, dự kiến gồm 3 set, sẽ diễn ra vào ngày 14-7.

Theo ban tổ chức, giá vé sẽ có nhiều mức, đảm bảo tất cả mọi đối tượng đều có thể "kham" được. Ban tổ chức hy vọng sân Bernabeu, với sức chứa hơn 80.000 người, sẽ không còn một chỗ trống và do đó trận đấu này sẽ lập kỷ lục mới về lượng người xem.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được chuyển vào hai quỹ từ thiện là Real Madrid Foundation của Real Madrid và Rafa Nadal Foundation của Nadal. Trong khi đó toàn bộ chi phí tổ chức sẽ lo đội bóng và các nhà tài trợ lo.