Mỹ: Xả súng kinh hoàng trong công ty, 5 người chết

  • 29/09/2012 10:00
  • 0 bình luận
  • Hải Bằng
  • In bài
ANTĐ - Ít nhất 5 người thiệt mạng khi một người đàn ông xả súng điên cuồng tại một công ty ở Minneapolis, Mỹ. Thủ phạm đã quay súng tự sát ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra vào lúc 16h30 ngày 27-9 tại công ty Accent Signage Systems ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota. Phó Cảnh sát trưởng Kris Arneson xác nhận thủ phạm kẻ xả súng đã chết vì vết thương do tự súng bắn vào người.

Mỹ: Xả súng kinh hoàng trong công ty, 5 người chết ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường

Ngay sau khi xảy ra vụ xả súng, cảnh sát đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra. Ngoài 5 người thiệt mạng, có 4 người khác bị thương, trong đó có 3 nạn nhân bị thương rất nặng. Hiện chưa rõ động cơ thủ phạm gây án, danh tính các nạn nhân cũng như kẻ xả súng cũng chưa được công bố.

Hiện cảnh sát đang điều tra xem liệu có mối liên hệ nào giữa vụ xả súng và hoạt động của công ty hay không. Vụ tấn công tại khu vực vốn được xem rất an toàn về an ninh đã khiến cho người dân sống lo lắng.

Trước đó khoảng 1 tháng, một vụ xả súng xảy ra gần tòa nhà Empire State ở New York, khiến 2 người thiệt mạng và 9 người bị thương, nguyên nhân do mâu thuẫn trong công việc.

Nhiều vụ xả súng liên tiếp xảy ở Mỹ trong thời gian qua, đặc biệt vụ xả súng tại rạp chiếuphim ở bang Colorado gây nhiều thương vong đã làm dấy lên những lo ngại về việc sử dụng vũ khí tại nước này.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục