• Nhà thiết kế Hoàng Ngân "chuyển nghề" vẽ tranh đầy ấn tượng

  Nhà thiết kế Hoàng Ngân "chuyển nghề" vẽ tranh đầy ấn tượng

  ANTD.VN - Sau gần 20 năm gắn bó với thời trang, nhà thiết kế Hoàng Ngân “tái xuất” với khán giả và người hâm mộ trên một lĩnh vực khác, hoàn toàn mới và riêng biệt với lĩnh vực thời trang, điều đã tạo dựng sự nghiệp và đưa tên tuổi chị đến với số đông, đó là Mỹ thuật.

 • "Không gian xanh" của nhóm nữ tác giả

  "Không gian xanh" của nhóm nữ tác giả

  ANTD.VN -Không gian xanh, triển lãm thường niên của CLB nữ tác giả (Hội Mỹ thuật Việt Nam) đã mang tới người xem 85 tác phẩm về đề tài “Thiên nhiên-con người-môi trường”. 

 • "Chào Xuân Đinh Dậu 2017"

  "Chào Xuân Đinh Dậu 2017"

  ANTD.VN - Sáng ngày 3-2 tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức triển lãm “Chào Xuân Đinh Dậu 2017”.

 • Triển lãm tranh, ảnh sinh viên

  Triển lãm tranh, ảnh sinh viên

  ANTD.VN - Lần đầu tiên, triển lãm tranh, ảnh học sinh, sinh viên “Nét đẹp đời thường” do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức đã nhận được 1.147 tác phẩm của 550 học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

 • Triển lãm mỹ thuật lớn nhất trong năm

  Triển lãm mỹ thuật lớn nhất trong năm

  ANTD.VN -  “Mở cửa - Mỹ thuật 30 năm thời kỳ đổi mới”, triển lãm tổng kết, vinh danh các nghệ sỹ tạo hình Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 28-9 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

 • Luyện khả năng kiên nhẫn

  Luyện khả năng kiên nhẫn

  ANTD.VN - Cậu bé Leonardo có người cha làm quan vẽ trong triều đình thời phục hưng và ông muốn con trai mình cũng theo nghề nghiệp của mình. Vì thế, ngay từ nhỏ Leonardo đã được cha dạy cầm cọ và quen thuộc với các bảng màu, toan, giấy… Đến năm 14 tuổi, Leonardo được cha gửi đến một trung tâm để theo học lớp mỹ thuật của họa sỹ nổi tiếng Verrocchino.

 • Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam 2016

  Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam 2016

  ANTD.VN - Do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức, triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam 2016 (trước đây là Triển lãm Ảnh nghệ thuật toàn quốc) đã chính thức khai mạc tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang).

 • Chia sẻ những khó khăn cùng người chiến sỹ Công an

  Chia sẻ những khó khăn cùng người chiến sỹ Công an

  ANTD.VN -Chiều ngày 17-8 tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức Lễ tổng kết và khai mạc triển lãm các tác phẩm của trại sáng tác mỹ thuật “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” lần thứ 3-năm 2016.

 • Ngày hội Truyện tranh tại Hà Nội

  Ngày hội Truyện tranh tại Hà Nội

  ANTD.VN - Vietnam Comics Day 2016 - Ngày hội Truyện tranh Việt Nam, sự kiện thường niên được tổ chức bởi cộng đồng Comicola sẽ trở lại vào ngày 11-9. 

 • Hoa khôi Sinh viên TP Hà Nội 2016

  Hoa khôi Sinh viên TP Hà Nội 2016

  ANTD.VN - Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên TP Hà Nội 2016” (Miss Thăng Long) vừa khép lại vòng sơ khảo và chọn ra 80 gương mặt xuất sắc nhất. 

 • Cuộc hội tụ nghệ thuật hội họa về Hà Nội

  Cuộc hội tụ nghệ thuật hội họa về Hà Nội

  ANTĐ - “Sắc màu Hà Nội” - triển lãm hội họa do Hội Mỹ thuật Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 sẽ được giới thiệu tới người xem từ ngày 1 đến 11-8 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài. 

 • Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM xin lỗi vì trưng bày tranh giả

  Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM xin lỗi vì trưng bày tranh giả

  ANTĐ - 15 bức tranh tại triển lãm "Những bức tranh từ châu Âu" trở về được xác định là tranh giả, đồng thời 2 bức tranh - trong đó có bức "Trừu tượng" của họa sỹ Thành Chương bị mạo danh tác giả. Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, đơn vị tổ chức triển lãm trên đã có thông báo chính thức, đồng thời xin lỗi về vụ việc này.

 • Họa sỹ Thành Chương bị mạo danh

  Họa sỹ Thành Chương bị mạo danh

  ANTĐ - Khi đến xem triển lãm “Những bức tranh từ châu Âu”, họa sỹ Thành Chương đã bị “sốc” khi một trong 17 bức tranh đang trưng bày tại Bảo tàng TP.HCM đã giả mạo tên tuổi của ông.