Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường

  • 23/08/2015 06:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ thực hiện đêm nhạc "Nâng bước ngày mai" và trao tặng các phần học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trước thêm năm học mới. 

Sau nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa được thực hiện vào dịp đầu năm 2015 ở các tỉnh miền Trung và Tây Nam bộ, sắp tới đây, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc từ thiện "Nâng bước ngày mai" tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, vào ngày 4-9. 

"Nâng bước ngày mai" là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của Mỹ Tâm từng gây nhiều tiếng vang lớn. Chương trình bắt đầu từ năm 2008 và đã góp phần giúp đỡ rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi con chữ. Để tiếp nối hành động ý nghĩa này, trong đêm nhạc "Nâng bước ngày mai" sắp tới, nữ ca sĩ sẽ trao tặng 200 phần học bổng trị giá 2.000.000 đồng/suất cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, trước thềm năm học mới 2015 - 2016.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ: Hồng Nhung, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Nam Cường, Phương Mỹ Chi, vũ đoàn MTE và MC Phước Lập. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm đưa các học trò của mình từ chương trình "Giọng Hát Việt": Thu Thủy, Ngọc Sang, Đức Phúc, Bảo Uyên, Vân Anh đến với "Nâng bước ngày mai". 

Mỹ Tâm hy vọng: "Được san sẻ phần nào những âu lo, nhọc nhằn trong cuộc sống để các em có thể tự do sải bước trên con đường học vấn của mình". 

Một số hình ảnh mới nhất của Mỹ Tâm: 

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 1

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 2

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 3

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 4

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 5

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 6

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc tiếp sức các em đến trường ảnh 7

Tin cùng chuyên mục