Mỹ Tâm thức thâu đêm nấu bánh tét, làm mứt

  • 26/01/2017 18:26
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Dù gặp trở ngại vì trời mưa lớn, “họa mi tóc nâu” vẫn cùng người thân ngồi trông nồi bánh bánh tét và làm 3 loại mứt để ăn Tết như mọi năm. 

Sau khi trao quà cho bà con tại Quảng Nam, Mỹ Tâm cùng gia đình gói bánh tét và làm mứt. Đây là thông lệ hằng năm của gia đình "họa mi tóc nâu" trước mỗi dịp Tết cổ truyền. Nữ ca sĩ đã tự tay thực hiện các công đoạn từ gói bánh, nhóm lửa cho đến vớt bánh. Dù thời tiết Đà Nẵng khá lạnh kèm mưa lớn, cô đã thức suốt đêm để đợi bánh chín. Cùng với sự hỗ trợ của ba mẹ và anh chị, Mỹ Tâm đã hoàn thành 60 đòn bánh tét cùng và 3 kg mứt dừa, khoai lang và gừng trong 12 giờ, kéo dài từ 6 giờ chiều đến 6 giờ sáng hôm sau. 

Mỹ Tâm thức thâu đêm nấu bánh tét, làm mứt ảnh 1

Mỹ Tâm thức thâu đêm nấu bánh tét, làm mứt ảnh 2

Các năm trước, Mỹ Tâm đã có buổi họp mặt cùng người hâm mộ và chiêu đãi mọi người bánh tét, mứt dừa do mình tự làm trong những ngày xuân. Cũng như các dịp Tết các năm trước, Mỹ Tâm không nhận lịch diễn để dành trọn thời gian cho gia đình. Sau nghỉ Tết, cô sẽ trở lại TP.HCM để biểu diễn đầu năm.

Mỹ Tâm thức thâu đêm nấu bánh tét, làm mứt ảnh 3

Hiện tại, Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho ra mắt MV “Anh thì không”. Chỉ còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa, Mỹ Tâm sẽ gửi tặng người hâm mộ MV mới này. Đây là một ca khúc nhạc Pháp từng được nhiều ca sĩ thể hiện trước đây. Cô lần đầu biểu diễn ca khúc này trong chương trình đón tết của VTV. Nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt, Mỹ Tâm quyết định thực hiện riêng một MV cho ca khúc này.

Mỹ Tâm thức thâu đêm nấu bánh tét, làm mứt ảnh 4

MV “Anh Thì Không” sẽ ra mắt vào tối ngày 26-1 trên kênh YouTube chính thức của Mỹ Tâm. Với tạo hình ấn tượng từng được cô hé lộ trong đoạn trailer cách đây vài ngày cùng sự kết hợp lần đầu với rapper Karik, sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ nhân dịp Tết 2017.

Tin cùng chuyên mục