Mỹ Tâm thực hiện lời hứa với học trò Thu Thủy sau cuộc thi "Giọng hát Việt"

ANTĐ -Sau học trò Đức Phúc, Mỹ Tâm vừa thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay "Đêm mùa đông" cho học trò ở cuộc thi "Giọng hát Việt" 2015 - Thu Thủy.

Sau khi giúp đỡ cho Đức Phúc ra mắt MV đầu tay, mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ hòa giọng trong sản phẩm đầu tay của một học trò khác tại "Giọng hát Việt" 2015 là Thu Thủy.

Ca khúc "Đêm mùa đông" của nhạc sĩ Hoàng Nhã với giai điệu giàu cảm xúc, dễ đi vào lòng người nghe. Ca khúc như nỗi lòng của một cô gái luôn khắc khoải chờ mong, thương nhớ về người yêu cũ cùng cuộc tình dang dở. 

Tại "Giọng hát Việt", Thu Thủy đã để lại nhiều ấn tượng tốt nhờ ngoại hình cùng phong cách ổn định. Đặc biệt trong cuộc thi, Thu Thủy từng chia sẻ mong ước được làm việc với nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong một sản phẩm chung, và mong ước đó đã được cô đáp ứng. Thu Thủy chia sẻ: "Khi nhận được ca khúc này và biết sẽ hát chung cùng chị Tâm, Thủy cảm thấy rất vui. Ngay từ khi nghe giai điệu và nhẩm lời ca khúc, Thủy đã rất thích thú vì giai điệu hay, dễ đi vào lòng người. Đặc biệt hơn, ca khúc lại được thực hiện khi tiết trời Hà Nội đang chuẩn bị vào đông khiến Thủy càng dâng trào cảm xúc để hát ca khúc này".

Luôn kĩ tính và đặt nhiều tâm huyết vào từng sản phẩm, Mỹ Tâm đã có những góp ý cũng như hướng dẫn học trò từ cách dựng bè phối hay phiêu để có bản thu được tròn trịa nhất. Cô cho biết: "Tâm nhận thấy Thuỷ là một cô gái thông minh và đầy đam mê với nghề, Thuỷ cũng là người nhanh nhạy và giọng hát có sự thu hút. Trong thời gian tới nếu Thuỷ có nhiều cơ hội cũng như cho ra nhiều sản phẩm đúng với mình thì có nhiều khả năng thành công lớn trong thị trường âm nhạc. Còn về ca khúc "Đêm mùa đông" thì đây như một món quà kỷ niệm gởi tặng cho Thuỷ và chúc Thuỷ sẽ thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình".

Một số hình ảnh trong buổi thu âm của thầy trò Mỹ Tâm - Thu Thủy:

Mỹ Tâm thực hiện lời hứa với học trò Thu Thủy sau cuộc thi "Giọng hát Việt" ảnh 2