Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện

  • 23/06/2022 13:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Mỹ Tâm chia sẻ, sau 2 đêm nhạc "My Soul 1981" diễn ra tại Đà Lạt vào tháng 4 vừa qua, cô đã lên kế hoạch quay trở lại nơi này để thực hiện những việc làm ý nghĩa ngoài âm nhạc.

Mới đây, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện do cô sáng lập đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên của nữ ca sĩ với mong muốn san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống với bà con nghèo tại những địa điểm mà mình từng đi qua.

Tại buổi giao lưu và trao quà, Mỹ Tâm đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ lý do cô quyết định chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện MTF. Giọng ca "họa mi tóc nâu" tâm sự, sau hai đêm nhạc "My Soul 1981" tại Đà Lạt vào tháng 4 vừa qua, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.

Dù diễn ra nhanh chóng, buổi trao quà vẫn không thể thiếu những tiết mục góp vui văn nghệ của Mỹ Tâm. Nhận được nhiều lời yêu cầu, Mỹ Tâm đã hát tặng mọi người và các em học sinh một số ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Giọng ca 8X cho biết, trong thời gian tới, cô và quỹ từ thiện MTF sẽ cố gắng làm thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện như thế này tại Lâm Đồng cũng như những nơi khác.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Mỹ Tâm tại Lâm Đồng:

Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 1
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 2
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 3
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 4
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 5
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 6
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 7
Mỹ Tâm quay trở lại Đà Lạt làm từ thiện ảnh 8

Tin cùng chuyên mục