Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng

  • 26/12/2015 19:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nam ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc đỏ Trọng Tấn sẽ là vị khách mời đặc biệt trong liveshow "Ô cửa màu xanh" của Mỹ Tâm diễn ra vào ngày 16-1 tại TP Hồ Chí Minh. 

"Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn và Quang Dũng sẽ là hai ca sĩ khách mời trong đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" nhân kỷ niệm sinh nhật vào ngày 16-1-2016 của Mỹ Tâm tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Hơn 15 năm trôi qua kể từ khi giành giải nhất Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999 với ca khúc "Tiếng đàn bầu" đầy ám ảnh, Trọng Tấn vẫn được xem là giọng ca hàng đầu và là “của hiếm” của dòng nhạc đỏ. Chia sẻ về việc mời Trọng Tấn vào đêm nhạc đặc biệt của mình, Mỹ Tâm cho biết: "Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà... (cười). Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên hiện lên bài hát của anh Trọng Tấn và Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn mời anh và được anh nhận lời. Về giọng hát thì không phải bàn, anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ. Tâm thấy rất vui, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp."

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 1

Trọng Tấn

Bên cạnh vị khách mời đặc biệt trên, người anh thân thiết của "họa mi", ca sĩ Quang Dũng cũng sẽ là người thể hiện những bản tình ca sâu lắng, nồng nàn và hòa quyện với giọng ca đầy nội lực của Mỹ Tâm. 

Dưới bàn tay đạo diễn của Nguyễn Quang Dũng, chương trình sẽ mang màu sắc nhạc kịch. Những ca khúc cũ, mới nhất sẽ được kết nối thành những mảng màu, câu chuyện thú vị. Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng hứa hẹn sẽ mang lại một không gian gần gũi và đáng nhớ giữa ca sĩ và khán giả ngay trong ngày sinh nhật đặc biệt của "hoạ mi" nhạc Việt. Như đã từng chia sẻ, toàn bộ doanh thu của đêm nhạc mừng sinh nhật sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Bính Thân 2016 sắp đến. Ngoài ra, được biết, chỉ trong 2 ngày mở cổng đặt vé, khán giả đã mua hết phân nửa số vé của nhà hát Hòa Bình, chứng tỏ sức hút của đêm nhạc vô cùng lớn và mãnh liệt. Điều này cũng khẳng định vị trí của Mỹ Tâm trong lòng khán giả cả nước.

Một số hình ảnh mới nhất Mỹ Tâm gửi đến khán giả nhân dịp quảng bá cho đêm nhạc "Ô cửa màu xanh":

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 2

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 3

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 4

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 5

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 6

Mỹ Tâm mời "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn tham dự liveshow riêng ảnh 7

Tin cùng chuyên mục