Mỹ Tâm mang đến cho Ngân Quỳnh 100 triệu đồng

ANTĐ - Sau lần "đội sổ" trong đêm thi đầu tiên, với sự diễn xuất "quá giống" Mỹ Tâm, ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh đã trở thành người chiến thắng đêm thi thứ 2 và nhận được 100 triệu đồng.

Thể hiện ca khúc Vì em đã quá yêu anh với sự hóa thân thành Mỹ Tâm, Ngân Quỳnh đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả. Lần đầu tiên thử sức với việc vừa hát vừa nhảy, diễn viên- ca sĩ Ngân Quỳnh không khỏi bối rối và lo lắng. Thậm chí để nhập vai Mỹ Tâm, Ngân Quỳnh đã phải nhờ sự trợ giúp của Quán quân mùa giải đầu tiên Khởi My và Ngân Quỳnh cũng bị đau xương sốn mấy ngày vì tập nhảy giống phiên bản chính.

Trong đêm thi, Ngân Quỳnh đã có một màn hóa thân tuyệt vời, giống với bài hát gốc đến 99%. Phần vũ đạo đẹp mắt và giọng hát trong trẻo của cô đã khiến cho BGK không thể tiếc lời khen ngợi.

Giám khảo Mỹ Linh thì cho rằng: “Tôi không biết 5 tiết mục tiếp theo sẽ như thế nào chứ đây là một tiết mục tôi rất thích. Chị Ngân Quỳnh đã thật sự thuyết phục tôi rằng đứng trước mặt tôi lúc này chính là một Mỹ Tâm thực sự".

Giám khảo Hoài Linh cũng tỏ ra thông cảm với Ngân Quỳnh và cho rằng, Ngân Quỳnh thực sự đã rất khó khăn với phần vũ đạo bởi "từ xưa đến giờ cô ấy đứng hát thùy mị đoan trang, không bao giờ nhún nhảy thế này".

Ngân Quỳnh giống Mỹ Tâm 99%

Và với sự biến hóa giống Mỹ Tâm, Ngân Quỳnh đã trở thành người chiến thắng trong đêm thi, nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng.

Ngoài tiết mục của Ngân Quỳnh, những tiết mục của các thí sinh khác trong đêm thi thứ 2 Gương mặt thân quen được nhiều khán giả đánh giá là rất thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tạm chia tay với hình tượng Celine Dion với bài hát My heart will go on, Hoài Lâm tiếp tục chương trình với thử thách mới. Anh phải trình diễn một bài hát tiếng Thái trong bộ phim nổi tiếng Tình người duyên ma thời gian gần đây. Để hóa trang thật giống các nhân vật trong clip gốc, Hoài Lâm và các bạn múa minh họa cho bài hát đã phải hy sinh mái tóc thật của mình. 

Giám khảo Mỹ Linh cũng khen ngợi Hoài Lâm: “Một lần nữa em lại chứng tỏ khả năng của mình, cả khả năng hát và biểu diễn rất có duyên. Và hôm nay tôi lại bị em chinh phụ vì tôi rất thích tiết mục này”. 

Trái ngược với mong muốn được lựa chọn trúng nhân vật có thân hình giống mình, Vương Khang đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ cho lần hóa thân này: Trịnh Thiếu Thu với vài bái hát Vì một người đi mãi, lời việt Quang Huy. Trải qua quá trình luyện tập nghiêm túc, công phu, tiết mục của Vương Khang gây được ấn tượng với cả khán phòng vì động tác nhẹ nhàng uyển chuyển.

G
iám khảo Đức Huy dí dỏm cho rằng: “Tôi rất cảm ơn tài tử- nhạc sĩ Trịnh Thiếu Thu đã đến Việt Nam du lịch, phơi nắng và thích thú với món ăn Việt Nam. Và hôm nay tôi rất thích màn trình diễn của Trịnh Thiếu Thu đã bắt chước Vương Khang...".

Từ bỏ hình tượng ca sĩ Hàn Quốc Henrry, Minh Thuận trở lại sân khấu với tiết mục Quê em mùa nước lũ với sự hóa thân thành á quân Phương Mỹ Chi. Màn trình diễn của Minh thuận trên sân khấu đã rất thành công khi lột tả được sự thơ ngây, rụt rè với giọng hát vô cùng trong sáng, dễ thương của Phương Mỹ Chi. 

Giám khảo Đức Huy dí dỏm nhận xét: “Màn trình diễn của cháu quá tốt”. Giám khảo Mỹ Linh ngợi khen “Hôm nay anh hát hay quá, ngoại trừ việc văng đôi guốc thì mọi thứ rất tuyệt”. 


Cô ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh trình diễn bài hát Luz Clarita với sự hóa thân thành Daniela Lujan. 
Trải qua những ngày chăm chỉ luyện tập, chuẩn bị chu đáo trang phục, Vy Oanh đã khiến cho ca khán phòng cứ ngỡ là đang xem một cô bé trình diễn thực thụ chứ không phải là một Vy Oanh thướt tha, đằm thắm nữa. 

Mỹ Tâm mang đến cho Ngân Quỳnh 100 triệu đồng ảnh 7

Tuy là tiết mục cuối trong các tiết mục dự thi nhưng Mi-A cũng đã có một sự tiến bộ rõ rệt trong đêm liveshow thứ 2 khi hóa thân thành Ngô Thanh Vân với bài hát Có khi nào em buồn. Với giọng hát nội lực, truyền cảm Mi-A đã đem đến cho người xem một sự đồng cảm sâu sắc với tâm trạng người hát. Giám khảo Mỹ Linh suy tư cho rằng: “Nếu như nói về tiết mục thì phải nói là tôi rất thích nhưng mà so sánh giữa bản gốc và tiết mục của em thì vẫn không giống nhau cho lắm”.

Giám khảo Đức Huy có vẻ rất tâm đắc với sự đột phá của Mi-A khi nhận xét: “Tôi thấy rất khó mà so sánh cam với táo. Bản gốc thì tôi ví von là cam nhưng hôm nay thật sự tôi lại rất thích quả táo bản sao này. Em hãy cứ như thế mà vươn lên nhé”.