Mỹ Tâm lại âm thầm làm từ thiện

  • 07/08/2020 12:12
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tuy không thông báo công khai song thông qua bạn bè, Mỹ Tâm đã gửi nhiều hiện vật, quà để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ và người dân Đà Nẵng đang phải chiến đấu với dịch Covid-19.

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát ở Đà Nẵng, trên trang Fanpage chính thức của mình, Mỹ Tâm đăng tải dòng trạng ngắn bày tỏ niềm tin rằng “dù tình thế có khó khăn nhưng mình vẫn có niềm tin mọi điều sẽ tốt đẹp nhanh thôi, cả nước chúng ta sẽ cùng nhau chung tay vượt qua những khó khăn này. Đà Nẵng và đất nước mình sẽ lại rực rỡ sớm thôi. Cố lên nào!”.

Mỹ Tâm lại âm thầm làm từ thiện ảnh 1

Cùng lúc này nhiều nghệ sĩ đã công bố những dự án, hành động thiết thực quyên góp để ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Đà Nẵng. Về phía mình, Mỹ Tâm không lên tiếng kêu gọi hay chia sẻ gì về việc này. Tuy nhiên mới đây một người bạn của nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” đã bất ngờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về các món quà cứu trợ mà Mỹ Tâm gửi đến đội ngũ nhà báo, y bác sĩ và người dân Đà Nẵng. Theo đó, người này cho biết, vào sáng 4-8 vừa qua, thông qua Sở Thông tin & Truyền thông Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã gửi tặng 200 bộ trang phục bảo hộ phòng chống dịch Covid-19 và nhu yếu phẩm y tế tới đội ngũ nhà báo đang tác nghiệp tại Đà Nẵng.

Mỹ Tâm lại âm thầm làm từ thiện ảnh 2

Hình ảnh được người bạn của Mỹ Tâm chia sẻ

Cũng theo người bạn này thì mới đây đại diện của Mỹ Tâm đã nhờ người này gửi tiếp quà hỗ trợ tới đội ngũ y bác sĩ và người dân Đà Nẵng. Cụ thể, nữ ca sĩ gửi 1.200 bộ đồ bảo hộ và 1.200 lốc sữa chua uống tới bệnh viện Hòa Vang, 200 bộ đồ bảo hộ và 200 lốc sữa chua uống tại bệnh viện Ngũ Hành Sơn, 100 lốc sữa chua uống và quà tới chùa Quang Châu, 2.000 suất cơm và 500 lốc sữa chua uống tới người dân thôn Lê Sơn – xã Hòa Tiến – huyện Hòa Vang. Người bạn của Mỹ Tâm nói thêm, quà đã được gửi ra tới Đà Nẵng, còn sữa thì được chở trực tiếp đến nơi cần trao cho đảm bảo.

“Xin cảm ơn những tấm lòng hướng về Đà Nẵng. Tình yêu thương sẽ đẩy lùi dịch sớm thôi.” – người bạn trên chia sẻ.

Mỹ Tâm lại âm thầm làm từ thiện ảnh 3

Mặc dù vậy, như những lần làm tự thiện trước, Mỹ Tâm vẫn giữ im lặng, không lên tiếng chia sẻ gì về những việc mình làm. Trước đó trong đợt dịch đầu tiên diễn ra vào tháng 3 vừa qua, phía Mỹ Tâm cũng đã trao 1.000 chai nước rửa tay, 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương nhưng có nhờ phía bệnh viện này không đăng tải hình ảnh vì cô muốn làm từ thiện lặng thầm.

Tin cùng chuyên mục