Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang

ANTĐ - "Đến hẹn lại lên", trước thềm năm mới nữ ca sĩ Mỹ Tâm luôn dành thời gian đến thăm hỏi, trao quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lần này là các trường hợp tại tỉnh Tiền Giang. 

Mới đây, Mỹ Tâm đã cùng những người bạn của mình tổ chức chuyến từ thiện, thăm và trao tặng quà cho các hộ gia đình có người khuyết tật tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Hơn 200 phần quà gồm các đồ dùng cần thiết và phong bì lì xì đã được cô trao tận tay cho những người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 1

Kinh phí cho chuyến từ thiện lần này được trích từ toàn bộ lợi nhuận bán vé của đêm nhạc mừng sinh nhật Mỹ Tâm mang tên "Ô cửa màu xanh" vào ngày 16-1 vừa qua. Khác với những lần làm từ thiện trước, lần này ca sĩ Mỹ Tâm "tập trung" vào các mảnh đời khuyết tật.

Trong suốt chuyến đi, Mỹ Tâm luôn nở nụ cười rạng rỡ, nhiệt tình hỏi thăm về cuộc sống, hoàn cảnh gia đình của từng cá nhân được nhận quà từ thiện. Bên cạnh việc trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe mọi người, cô còn gửi tặng một số tiết mục văn nghệ đến mọi người.

Màn giao lưu bất ngờ của cô và bé gái bán vé số nghèo trong ca khúc "Con cò bé bé" đã khiến nhiều người bật cười. Cô Tâm đã mừng tuổi để giúp bé sắm sửa cho ngày Tết. Được biết, sau chuyến từ thiện này, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục có chuyến từ thiện tại quê nhà Đà Nẵng vào ngày 3-2 tới đây.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 2 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 3 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 4 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 5 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 6 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 7 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 8 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 9 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 10 Mỹ Tâm đến với người dân nghèo tại Tiền Giang ảnh 11