Mỹ: Nổ súng ở thành phố Baltimore, 8 người bị thương

  • 25/09/2016 13:26
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTD.VN - Ba kẻ tấn công đã xả súng làm bị thương 8 người (trong đó có 1 bé gái 3 tuổi) ở khu vực đại lộ Greenmount và phố Preston, miền đông thành phố Baltimore (bang Maryland) vào tối 24-9.

Mỹ: Nổ súng ở thành phố Baltimore, 8 người bị thương ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công 

Theo phía cảnh sát, các nghi phạm đã bỏ trốn và nạn nhân không bị thương nghiêm trọng.

Vụ nổ súng xảy ra khoảng 20h30, sau khi những kẻ có vũ trang tụ lại với nhau từ nhiều điểm: 1 kẻ bất ngờ xuất hiện từ một con hẻm trong khi 2 kẻ khác đã chạy xuống phố; chúng chỉ dừng trước các nạn nhân vài giây rồi nổ súng vào họ.

Cảnh sát Baltimore cho rằng, cuộc tấn công là một hành động bạo lực mang tính trả thù được tính toán trước, nhằm đáp trả một vụ nổ súng vào ngày 5-9 ở cùng khu vực khiến 1 người chết và 2 người bị thương. Tuy nhiên, cảnh sát chưa giải thích cụ thể vì sao điều tra viên lại liên hệ vụ xả súng này với vụ tấn công trước đó.

Vụ nổ súng xảy ra cách không xa nơi thành phố đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho dự án về không gian làm việc sáng tạo vào sáng 24-9.  Cảnh sát cho biết, cuộc tấn công không liên quan tới sự kiện này.

Trong một thông báo trên trang mạng Twitter, giới chức thành phố cho hay, một kẻ tấn công dùng súng săn, 2 tên còn lại có súng ngắn; và cảnh sát đang ráo riết truy lùng các nghi phạm. 

Theo Foxnews

Tin cùng chuyên mục