Mỹ Linh chơi “độc” với đĩa... than

  • 27/06/2011 11:54
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
(ANTĐ) - Kỹ lưỡng, sâu sắc và tinh tế hơn cả về ca khúc lẫn cảm xúc trình diễn là tâm sự của ca sĩ Mỹ Linh về album mới “Tóc ngắn Aucostic” với chủ đề “Một ngày” sẽ được chị trình làng vào ngày 11-7 tới sau gần 3 năm ấp ủ.

Đồng hành cùng Mỹ Linh trong album lần này vẫn là bộ đôi nhạc sĩ “ruột” Anh Quân - Huy Tuấn cùng ban nhạc Anh Em, song lần đầu tiên cả ê-kip quyết định thực hiện một album âm nhạc hoàn toàn mang phong cách nhạc “mộc” Aucostic.

Trên phần nhạc nền được hòa tấu bởi các nhạc cụ truyền thống quen thuộc như: guitar, violon, cello... nữ “diva” sẽ khoe chất giọng cao vút, nồng nàn, đầy xúc cảm của mình qua những sáng tác gửi gắm thông điệp “hãy sống hết mình 24 giờ đồng hồ để một ngày trôi qua trọn vẹn nhất”. Dù chưa tiết lộ song được biết album cũng sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trên con đường âm nhạc của Mỹ Linh khi quy tụ một số ca khúc do chính chị viết lời, trong đó có sáng tác “Cơn bão” của nhạc sĩ Hồng Kiên. Ngoài đĩa CD thông thường, album sẽ được phát hành dưới dạng đĩa than và đến với người yêu nhạc toàn thế giới qua hệ thống mạng Itunes.

                        

Tin cùng chuyên mục