Mười đơn vị công an ngoại thành chung quyết tâm giữ vững an ninh trật tự

ANTD.VN - Chiều nay 28-2, Cụm thi đua số 7, CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị phát động và ký Giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017. Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị. 

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình phát biểu tại hội nghị 

Cụm thi đua số 7 gồm 10 đơn vị là CATX Sơn Tây và Công an các huyện Ba Vì, Đan Phượng, Hoài Đức, Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thạch Thất và CAH Phúc Thọ (đơn vị Cụm trưởng).

Căn cứ Chương trình công tác Công an năm 2017; Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017 của CATP Hà Nội, Cụm thi đua số 7 - CATP Hà Nội đã đề ra Quy chế hoạt động, trong đó các nhiệm vụ chung và nhiệm vụ của đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó cùng các đơn vị thành viên trong cụm thi đua được xây dựng cụ thể.

10 đơn vị trong Cụm thi đua số 7 ký Giao ước thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2017

Bên cạnh đó, Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017 cũng được Cụm thi đua số 7 thực hiện với các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm như tổ chức phát động và thực hiện hiệu quả 4 đợt thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, gắn với các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của Đảng, Đất nước, Thủ đô và Ngành Công an.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình biểu dương, ghi nhận công tác chuẩn bị hội nghị đã được Cụm thi đua số 7 soạn thảo đầy đủ và chi tiết. Năm 2016, 10 đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã nêu cao tinh thần công tác, trách nhiệm, thi đua phấn đấu đạt kết quả cao nhất, nhiều đơn vị được công nhận danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”...

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình đề nghị sau khi ký kết, các đơn vị cần triển khai đến từng CBCS thực hiện một cách nghiêm túc, có hiệu quả giao ước thi đua năm 2017.