Mùng Một Tết, Hoa hậu Thu Thủy tất bật khai Xuân

ANTD.VN - Không chịu nghỉ mà chọn cách làm việc cả vào mùng Một Tết, Hoa hậu Thu Thủy khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự năng nổ và nhiệt tình của mình.

Hoa hậu Thu Thuỷ đã quyết định “xung phong” dẫn chương trình “An ninh toàn cảnh” vào đúng ngày hôm nay 28-1 tức mồng Một Tết, trong khung giờ "vàng" phát sóng vào buổi trưa từ 10h55 đến 11h55.

Hoa hậu Thu Thủy cho biết, sở dĩ chị “xung phong” đi làm ngày mồng Một tết là bởi muốn được “mở hàng” năm mới bằng công việc mình yêu thích để từ có đà phát triển nhiều dự định trong năm mới Đinh Dậu.

Người đẹp chia sẻ việc chọn đi làm vào ngày mồng Một còn bởi chị muốn có một ngày đầu năm được sát cánh với êkip chương trình “An ninh toàn cảnh” để đưa những thông tin nóng hổi nhất về tình hình an ninh đời sống đến với mọi người dân. Thu Thủy cũng tiết lộ trong năm Đinh Dậu này, chị sẽ dấn thân nhiều hơn vào lĩnh vực MC thời sự với mong mỏi có thể góp phần chuyển tải những thông điệp có ích đối với xã hội đến với mọi người.

Không còn quá trẻ và cũng không khó khăn về kinh tế hay cần một chỗ đứng, Hoa hậu Thu Thủy tự nhận mình cũng hơi... “điên” khi lại lựa chọn công việc MC thời sự an ninh. Thu Thủy cho biết công việc đầy thử thách này lôi cuốn chị và khiến chị tràn đầy năng lượng để bước tới những thử thách lớn hơn trong công việc. “Tôi vốn không thực sự muốn theo nghiệp MC, nhận lời làm MC dẫn chương trình An ninh toàn cảnh vì tôi thấy ý tưởng của ê kíp làm chương trình rất thú vị” - người đẹp chia sẻ thêm.

Ngoài 40 tuổi nhưng Hoa hậu Thu Thủy vẫn giữ được sắc vóc gọn gàng, xinh đẹp. Những ngày đầu xuân, Hoa hậu Thu Thủy cũng tiết lộ cách giữ gìn nhan sắc không tuổi và sắc vóc trẻ trung là “chỉ một tuyệt chiêu duy nhất là yoga, tập luyện yoga 1 tiếng mỗi ngày”. Đây cũng là cách để Thu Thủy giữ sức khoẻ, tạo cho mình cuộc sống tràn đầy năng lượng, sự dẻo dai để làm được những công việc mình yêu mến, dù vất vả nhưng vẫn luôn tươi tắn, bền bỉ.

Hoa hậu Thu Thủy quả quyết: "chỉ cần bỏ khoảng thời gian một giờ đồng hồ mỗi ngày cho yoga, bạn sẽ có được sức khỏe, sắc đẹp. Đó là chưa kể, yoga giúp con người cân bằng cuộc sống, biết chấp nhận, buông bỏ để sống bình yên”.

Xuất hiện trong ngày đầu năm với sắc vóc xinh đẹp, cùng những chia sẻ tràn đầy nhiệt huyết về công việc, Hoa hậu Thu Thuỷ đã tiếp thêm năng lượng cho phụ nữ để bước vào một năm mới giàu sức sống và niềm tin vào bản thân hơn.