• Công an Hà Nội: Chủ động nắm chắc tình hình, nhu cầu của nhân dân

  Công an Hà Nội: Chủ động nắm chắc tình hình, nhu cầu của nhân dân

  ANTD.VN -  Ngày 13/8/2021, CATP Hà Nội đã ban hành Công văn số 6017/CAHN-PV01-PC06 yêu cầu Công an các quận, huyện, thị xã nắm tình hình người dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Hà Nội có nhu cầu, nguyện vọng trở về quê và người dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hiện đang tạm trú tại các địa phương khác có nhu cầu cấp thiết và có nguyện vọng trở về Hà Nội ( thông qua việc cung cấp thông tin từ gia đình, người thân… ).

 • Ông Obama sắp quay lại chính trường?

  Ông Obama sắp quay lại chính trường?

  ANTD.VN - Hôm 2-3, cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ dưới thời Tổng thống Obama Eric Holder đã tiết lộ thông tin đầy bất ngờ: “Ông Obama sẽ trở lại với các hoạt động chính trị”. Như vậy, có thể ông Obama sẽ quay lại chính trường sớm hơn người ta tưởng.

 • Lo người máy "cướp" việc làm của con người

  Lo người máy "cướp" việc làm của con người

  ANTD.VN - Châu Âu đang chia rẽ về vai trò của người máy khi bàn thảo việc xây dựng một bộ luật nhằm tạo dựng hành lang pháp lý cho việc sử dụng phổ biến hơn người máy trong thị trường lao động.

 • Cưỡi cá sấu mừng sinh nhật

  Cưỡi cá sấu mừng sinh nhật

  ANTD.VN - Một số hình ảnh đang “gây bão” trên mạng khi chụp một bé gái cưỡi trên lưng cá sấu đi khắp phòng, trong khi người lớn đi theo chụp ảnh và cả nhà cùng cười vang trong bữa tiệc sinh nhật. 

 • Ý phát triển robot 4 chân cho vùng thảm họa

  Ý phát triển robot 4 chân cho vùng thảm họa

  ANTD.VN - Trong khi Ý dần hồi phục sau một loạt trận động đất nghiêm trọng, các nhà nghiên cứu thuộc Viện Công nghệ Genoa của nước này đang phát triển một thế hệ robot mới để làm việc tại các khu vực hứng chịu thiên tai. 

 • Ngăn ngừa giảm giá ảo trong Ngày hội mua sắm trực tuyến

  Ngăn ngừa giảm giá ảo trong Ngày hội mua sắm trực tuyến

  ANTD.VN - Năm 2014 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương, với mục đích nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh thương mại điện tử; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. 

 • Không cổ súy cho những trò "câu view" nhảm nhí

  Không cổ súy cho những trò "câu view" nhảm nhí

  ANTD.VN - Chỉ là một chiêu trò cố tình gây “sốc” để “câu like” nhưng một sự kiện vốn hết sức nhảm nhí như… sờ ngực để quyên tiền từ thiện đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

 • Cơ hội để hội viên ngành điện tử, điện lạnh trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật

  Cơ hội để hội viên ngành điện tử, điện lạnh trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật

  ANTD.VN -Ngày 30-10, tại Hà Nội, Tổng hội Điện tử, điện lạnh Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các hội viên trực thuộc tổng hội. Tại buổi gặp mặt, các hội viên đến từ những đại lý điện tử, điện lạnh đã được nghe hướng dẫn kỹ thuật, an toàn lao động của các chuyên gia đến từ hãng Carrier – Toshiba, Mitsubshi Heavy, Casper. 

 • Bài học sử dụng truyền thông

  Bài học sử dụng truyền thông

  ANTD.VN - Câu chuyện nước mắm nhiễm asen có lẽ là chuyện mà người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhất trong suốt tuần qua. Sự mập mờ của Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng (VINASTAS) khi không công bố rõ ràng asen hữu cơ và asen vô cơ nhằm ám chỉ sự độc hại của nước mắm truyền thống đã bị dư luận phản ứng.

 • Ai mới là kẻ rỗi hơi?

  Ai mới là kẻ rỗi hơi?

  ANTD.VN - Câu hỏi được đặt ra là: Người dùng Facebook và người phát ngôn, ai mới là kẻ rỗi hơi?

 • Bị phạt vì sử dụng hình ảnh Đan Lê trái phép

  Bị phạt vì sử dụng hình ảnh Đan Lê trái phép

  ANTD.VN - Thanh tra Bộ VH-TT&DL vừa ra quyết định xử phạt một công ty cổ phần chăm sóc sắc đẹp trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội) vì đã tự ý sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên Đan Lê trên trang web của mình khi chưa được sự đồng ý của cô. 

 • Mỹ nâng cấp, bổ sung hàng loạt trực thăng cứu hộ HH-60

  Mỹ nâng cấp, bổ sung hàng loạt trực thăng cứu hộ HH-60

  ANTD.VN -Với việc phi đội trực thăng cứu thương HH-60 Pave Hawk bị rơi rất nhiều ở các chiến trường như Iraq và Afghanistan, Mỹ đang có kế hoạch nâng cấp và bổ sung thêm 21 chiếc nhằm đảm bảo hoạt động cứu hộ trong tương lai.

 • Mở trang trại nuôi động vật hoang dã để... tiện buôn bán

  Mở trang trại nuôi động vật hoang dã để... tiện buôn bán

  ANTĐ - Các trang trại, cơ sở gây nuôi thương mại động vật hoang dã thường trưng ra cái mác "bảo tồn", nhưng phía sau, không ít ông chủ lợi dụng để buôn bán các loài động vật quý hiếm, nguy cấp... mang lại nguồn lợi bất chính không hề nhỏ. 

 • Giả mạo facebook: Có thể bị xử lý hình sự

  Giả mạo facebook: Có thể bị xử lý hình sự

  ANTĐ - Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt fanpage trên facebook giả danh người nổi tiếng, doanh nghiệp lớn và thậm chí cả các cơ quan báo chí- truyền thông đã bị phát hiện giả mạo sau khi các cá nhân, tổ chức chính thống lên tiếng. 

 • Hội thảo của người Việt Nam tại Pháp: Khởi nghiệp xanh

  Hội thảo của người Việt Nam tại Pháp: Khởi nghiệp xanh

  ANTĐ -Từ nhiều năm nay, vấn đề về môi trường đã trở nên rất nóng bỏng. Giới trẻ Việt Nam tại Pháp cũng như rất nhiều các cộng đồng khác đã có chung một suy nghĩ về vấn đề này và mong muốn đem lại một hành động cụ thể để giảm bớt sự biến đổi khí hậu mà nó đã trở nên rất rõ ràng ở Việt Nam hiện nay.

 • Nước biển ven bờ 4 tỉnh miền Trung đạt chuẩn

  Nước biển ven bờ 4 tỉnh miền Trung đạt chuẩn

  ANTĐ - Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên – Môi trường) cho biết, kết quả phân tích từ 9 đến 16 chỉ số mẫu nước biển tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế cho thấy các chỉ số đều nằm trong giới hạn cho phép.