Mua trang sức vàng, trả góp dễ dàng cùng FE CREDIT

  • 12/09/2019 09:00
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chưa bao giờ cơ hội sở hữu trang sức lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế với các khách hàng yêu thích trang sức vàng nói chung và yêu quý thương hiệu PNJ nói riêng.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn một lần trong đời sở hữu cho riêng mình bộ trang sức lộng lẫy, sang trọng cho những dịp trọng đại của cuộc đời. Bởi trang sức không chỉ làm tôn vinh thêm nét đẹp nữ tính thu hút mọi ánh nhìn mà còn thể hiện sự tự tin dù ở độ tuổi hay hoàn cảnh nào người phụ nữ cũng cần có.

Mua trang sức vàng, trả góp dễ dàng cùng FE CREDIT ảnh 1

Nếu trước đây mọi người thường cho rằng trang sức là vật phẩm xa xỉ mà chỉ khi khá giả người ta mới nên sở hữu thì giờ đây, sắm trang sức vàng hoàn toàn trong tầm với của mọi người với chương trình trả góp lãi suất hấp dẫn qua FE CREDIT.

Đây là lần đầu tiên FE CREDIT hợp tác cùng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), giúp khách hàng có thêm hình thức thanh toán trả góp thay vì phải tích góp một số tiền lớn để sở hữu ước mơ của mình.

Theo đó, tất cả khách hàng vay mua trả góp sản phẩm trang sức vàng từ thương hiệu PNJ qua FE CREDIT sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian trả góp và thủ tục đơn giản, kỳ hạn linh hoạt từ 6-18 tháng. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND, Hộ khẩu/Bằng lái xe và trả trước từ 40% giá trị sản phẩm là có thể sở hữu ngay món trang sức mình yêu thích chỉ trong 15 phút.

PNJ là một thương hiệu phân phối bán lẻ trang sức khá uy tín với mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước. Bên cạnh chất lượng vàng tốt, những thiết kế của PNJ cũng được đánh giá là sang trọng và tinh xảo, hợp thời trang, được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn.

Khách hàng có thể tham gia chương trình trả góp với FE CREDIT chỉ 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đến ngay Trung tâm kim hoàn PNJ(*) gần nhất có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc để được nhân viên FE CREDIT tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký mua trả góp trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Nộp giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND, Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt trong vài phút. Trung tâm kim hoàn PNJ sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Với sự hợp tác lần này FE CREDIT hy vọng mọi khách hàng của mình đều có thể sở hữu ngay những sản phẩm mơ ước.

(*) Danh sách cửa hàng PNJ áp dụng chương trình tại đây: https://fecredit.com.vn/wp-content/uploads/2019/09/Danh-sach-de-xuat-chay-pilot-GPKD.pdf

Tin cùng chuyên mục