TP.HCM

Mua sẵn thuốc ngừa thai rồi dụ bé 13 tuổi làm "chuyện người lớn"

  • 25/11/2013 21:54
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Huy mua sẵn thuốc ngừa thai rồi rủ cháu N mới 13 tuổi "quan hệ" ngay tại nhà mình.

Ngày 25/11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM  đã chấp nhận kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Phạm Hoàng Huy (SN 1995, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) từ 12 năm tù xuống còn 10 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em”.

Mua sẵn thuốc ngừa thai rồi dụ bé 13 tuổi làm "chuyện người lớn" ảnh 1 Bị cáo Phạm Hoàng Huy tại tòa


Theo án sơ thẩm, do cha đã bỏ đi nên em Lê Thị Kim N. (SN 2000, ngụ huyện Ô Môn, TP. Cần Thơ) cùng mẹ ruột đến tạm trú ở thị trấn Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Hai mẹ con sinh sống bằng nghề bán vé số dạo. Tại đây, em N. có quen biết với Phạm Hoàng Huy và nhiều lần đi chơi chung với nhau.

Ngày 23/1/2013, Huy và em N cùng đi uống rượu với nhóm bạn. Đến khoảng 18h cùng ngày, khi nhóm bạn đã về hết thì Huy chở N. về nhà mình ở huyện Lai Vung. Lúc sau, cha của Huy đi làm về nên Huy lấy xe chở N. đến công viên thị trấn Lai Vung chơi và trên đường đi Huy đã mua sẵn thuốc ngừa thai cho N. Sau đó,  Huy chở N. về lại nhà mình. Lúc này, trong nhà không còn ai, Huy đòi quan hệ với N. thì N. đồng ý.

Tại đây, cả hai ngủ chung và nhiều lần giao cấu với nhau. Đến ngày hôm sau, Huy chở N.về nhà trọ của mẹ con N tạm trú. Trong thời gian này, bà Nguyễn Thị Đ. (mẹ N.) không thấy N. về nhà nên đã gạ hỏi thì N. nói toàn bộ sự thật. Tức  giận gã trai lừa gạt con mình, bà Đ. đã đến cơ quan công an địa phương tố cáo vụ việc.

Cơ quan công an đã nhanh chóng bắt tạm giam đối tượng Phạm Hoàng Huy. Tại cơ quan điều tra Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trước đó, bị cáo Phạm Hoàng Huy đã bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Cho rằng bản án quá nặng, nên Huy đã làm đơn xin được giảm án.

Tin cùng chuyên mục