• Mua dâm nợ tiền nên bị tố cáo cưỡng bức

  Mua dâm nợ tiền nên bị tố cáo cưỡng bức

  ANTD.VN - Bạn đọc hỏi: Bạn tôi đi tẩm quất và đặt vấn đề mua dâm với nữ nhân viên. Xong việc, bạn tôi xin nợ tiền nhưng không được chủ quán và nhân viên đồng ý, dẫn đến cãi chửi nhau… Sau đó không lâu, bạn tôi bất ngờ bị nhân viên quán tẩm quất tố hiếp dâm. Xin hỏi, trong trường hợp này bạn tôi cần phải làm gì? Nguyễn Nam Hà (Hà Nội)

 • Phạt nặng khách mua dâm tại EURO 2016

  Phạt nặng khách mua dâm tại EURO 2016

  ANTĐ - Chỉ còn vài ngày nữa, giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO 2016) sẽ được khởi tranh, bên lề trái bóng còn rất nhiều những điều mà cổ động viên quan tâm. Trong đó, đến thời điểm hiện tại vẫn gây tranh cãi chính là sau khi Quốc hội Pháp thông qua việc phạt nặng những người mua dâm; còn các cô gái hành nghề bằng “vốn tự có” cũng lên tiếng phản ứng bởi sẽ mất đi cơ hội tăng thu nhập nhờ EURO 2016.

 • 17 tuổi đã môi giới mại dâm

  17 tuổi đã môi giới mại dâm

  ANTĐ - Khoảng 13h ngày 1-10, CAP Minh Khai phối hợp với Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm và CAP Phúc Diễn tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Đào tại Đình Quán, phường Phúc Diễn, phát hiện và làm rõ tại 2 phòng 501 và 701 có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và tại phòng 201 có Nguyễn Thị Ba là đối tượng môi giới mua bán dâm. CAP Minh Khai đã đưa những người có liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

 • Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì mua dâm

  Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì mua dâm

  ANTĐ - Công an thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày 14-9 xác nhận thông tin, đạo diễn nổi tiếng nước này - Vương Toàn An, 49 tuổi, chồng của diễn viên Trương Vũ Kỳ bị bắt giữ về hành vi mua dâm. 

 • Chọn một quý ông thí điểm

  Chọn một quý ông thí điểm

  ANTĐ - Phen này Đà Nẵng lại mở đợt “công phá” tội phạm ma túy với chỉ thị rất rắn: “Không áp dụng các tình tiết giảm nhẹ. Đặc biệt, sẽ không đưa vào diện xét đặc xá các loại tội phạm liên quan đến “cái chết trắng”.

 • “Má mì” 22 tuổi chăn dắt đường dây bán dâm toàn nữ sinh viên

  “Má mì” 22 tuổi chăn dắt đường dây bán dâm toàn nữ sinh viên

  ANTĐ - Để tiếp cận được với các nữ sinh viên xinh đẹp, "chân dài" Hoài thường lân la làm quen rồi rủ đi hát hò. Sau đó, Hoài rủ các nữ sinh viên này tham gia bán dâm cho người có nhu cầu với mức giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Lâu dần, Hoài trở thành “má mì” điều hành đường dây bán dâm khi mới 22 tuổi.

 • Nhân viên massage sẵn sàng chiều khách từ A - Z

  Nhân viên massage sẵn sàng chiều khách từ A - Z

  ANTĐ - Là nhân viên massage nhưng nếu khách có nhu cầu mua dâm, Thảo sẵn sàng "chiều khách tới bến", nếu khách có nhu cầu gọi thêm gái, Thảo cũng sẵn sàng "điều hàng" để kiếm lời...

 • Môi giới mại dâm, cụ già 72 tuổi bị bắt giữ

  Môi giới mại dâm, cụ già 72 tuổi bị bắt giữ

  ANTĐ - Đối tượng Nguyễn Thị Hồng, 72 tuổi, làm nghề môi giới gái mại dâm và chứa gái mại dâm từ lâu, Công an đã nhiều lần đến tận nhà nhắc nhở không được kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật, nhưng đối tượng vẫn phớt lờ cảnh báo.

 • Lại chiêu tung ảnh khoả thân câu khách mua dâm

  Lại chiêu tung ảnh khoả thân câu khách mua dâm

  ANTĐ - Vừa kinh doanh nhà nghỉ, vừa “tăng cường” thêm dịch vụ chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm để kiếm tiền, Trung “cận” đã kiếm kha khá nhờ “tài kinh doanh” kiểu này…

 • Bỏ chồng, con ở quê lên Hà Nội... bán dâm

  Bỏ chồng, con ở quê lên Hà Nội... bán dâm

  ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa bắt giữ Dương Bảo Ngọc, 26 tuổi, quê ở xã Hương Khánh, thị trấn Yên, tỉnh Yên Bái về hành vi môi giới mại dâm.