Mua căn hộ triệu đô được vay lãi suất thấp kỷ lục

  • 14/06/2012 14:29
  • 0 bình luận
  • Chính Trung
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay, 14-6, Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV) và Tân Hoàng Minh Group tổ chức Ký kết hợp đồng hỗ trợ tín dụng cho  khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán tiền mua căn hộ sẽ được BIDV và Tân Hoàng Minh hỗ trợ nhiều ưu đãi: hưởng lãi suất vay hấp dẫn, chỉ 7%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích từ 190 m2 trở lên (áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên) và 9%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích dưới 190 m2 (áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên).

Thời hạn vay lên đến 15 năm, thời hạn trả gốc và lãi ưu đãi linh hoạt.Khách hàng chỉ bắt đầu trả nợ gốc sau 18 tháng tính từ khi khoản vay được giải ngân lần đầu tiên (tương đương với thời điểm khách hàng được nhận bàn giao căn hộ). Chương trình ưu đãi áp dụng đối với các khách hàng đăng ký mua căn hộ đến ngày 31-12-2012. 

Theo ông Trần Xuân Hoàng, Phó Tổng giám đốc BIDV, đây là các mức lãi suất vay mua nhà thấp kỷ lục hiện nay bởi trần lãi suất đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 12 tháng hiện nay là 9%/năm.

Dự án D’.Palais de Louis thuộc phân khúc bất động sản “siêu sang" với các “căn hộ triệu đô”. Tòa nhà có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe. Dự án có 242 căn hộ thuộc với 10 phong cách nội thất dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2014. Hiện công trình đã thi công đến tầng 13. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện nay, đã có 50 khách hàng đăng ký mua căn hộ triệu đô.

Cũng trong sáng nay, 14-6, khách hàng mua nhà, chị Đỗ Bích Ngọc đã là người đầu tiên ký hợp đồng vay mua nhà với BIDV với các mức lãi suất ưu đãi nói trên.

Tin cùng chuyên mục