Mua camera hành trình nào cho ô tô để thực sự là khách hàng thông minh?

ANTD.VN - Với những người lần đầu sở hữu xe hơi, băn khoăn thường gặp của họ là… “làm sao để chọn được một loại camera hành trình nét rõ, tiện lợi và bền bỉ?”. Thậm chí với ngay những lái xe giàu kinh nghiệm, việc chọn camera hành trình chất lượng cũng không phải là điều đơn giản. Để giúp mỗi người cầm lái thực sự trở thành một khách hàng thông minh khi lựa chọn camera hành trình, bài viết dưới đây xin giới thiệu sản phẩm camera cho ô tô đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất, với chi phí hoàn toàn bình dân.

Là một trong những thương hiệu tiên phong phân phối các sản phẩm camera hành trình chất lượng tại Việt Nam, Carcam VN còn tạo dấu ấn đột phá trong việc tham gia quá trình sản xuất để sở hữu những mẫu camera OEM mang thương hiệu Carcam, với các yếu tố tùy chỉnh phù hợp với thói quen, cách sử dụng của người Việt.

Một trong những mẫu camera chất lượng dạng OEM như vậy là W8 Carcam WIFI GPS, với các kết nối đồng thời Wifi và GPS, cùng độ nét đạt chuẩn 4K.

Mẫu camera đột phá của thương hiệu Việt Carcam VN

Mẫu camera hành trình nói trên cho phép người dùng sử dụng điện thoại iPhone hoặc Android để điều khiển, thay đổi cài đặt, load và xem video trực tiếp trên smartphone của mình. Cùng với đó, việc cắt video theo ý muốn, để upload, tải lên Facebook và Youtube  cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

“W8 Carcam WIFI GPS rất nhỏ gọn, với GPS tích hợp bên trong gọn gàng, cùng ngôn ngữ tiếng Việt dễ dùng. Sản phẩm này còn được thiết kế để dễ dàng nâng cấp trong tương lai”, ông Dương Đình Chinh – chủ thương hiệu Carcam VN – bày tỏ.

Bằng chứng thấy rõ nhất là chỉ vài tháng sau khi ra mắt, W8 Carcam WIFI GPS đã lập tức có bản nâng cấp để đấu thành camera lùi trên màn hình W8, khi xe được cài số lùi.

Bên cạnh đó, qua những video chia sẻ trên internet, Carcam VN đã chứng minh được rằng: W8 Carcam WIFI GPS rất nét, thân thiện và dễ dùng. 

* Video giới thiệu W8 Carcam WIFI GPS:

* Video chứng minh tính dễ truy xuất của W8 Carcam WIFI GPS:

Ông Dương Đình Chinh chia sẻ thêm rằng, điểm mạnh nhất của dòng sản phẩm OEM do Carcam VN đứng tên thương hiệu là chính những chủ nhân của thương hiệu này được tham gia vào quá trình sản xuất và đặt hàng các tính năng cho camera. Đây đều là những tính năng được ghi nhận tổng hợp từ mong mỏi của các lái xe Việt Nam, nên các camera hành trình Carcam VN rất thân thiện, dễ dùng và có đa dạng tính năng tiện ích, thú vị.

Vì thế, dễ hiểu khi W8 Carcam WIFI GPS có mặt tại hầu hết cửa hàng nội thất, kinh doanh "đồ chơi" xe hơi trên cả nước, vì các chủ cửa hàng nhận thấy sản phẩm này phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, và sản phẩm có độ ổn định đáng kể so với các loại camera khác cùng phân khúc.

Khách hàng cảm thấy rất ưng ý khi sử dụng W8 Carcam WIFI GPS

“Doanh số bán W8 Carcam WIFI GPS liên tục tăng suốt từ khi chính thức ra mắt tới nay là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy thị trường đã đánh giá đúng về sản phẩm của chúng tôi như thế nào”, chủ thương hiệu Carcam VN kết luận.