Mưa bàn thắng trong trận tái xuất của Hồng Sơn, Minh Hiếu, Huỳnh Đức...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 24-9, trận giao hữu bóng đá "Hào quang trở lại" của các danh thủ cùng cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Henrique Calisto đã diễn ra hấp dẫn trên sân vận động Thống Nhất, TP HCM.

Trận đấu đặc biệt này được tổ chức với sự phối hợp giữa Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và LĐBĐ TP.HCM. Có nhiều tên tuổi nổi bật của bóng đá Việt Nam qua nhiều thế hệ tham dự, như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Minh Hiếu, Đỗ Khải, Trần Công Minh... hay Nguyễn Minh Phương, Huỳnh Quang Thanh, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Văn Quyến… và cả những cầu thủ đương đại như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải...

Các danh thủ khoác áo đội Rồng Vàng

Các danh thủ khoác áo đội Rồng Vàng

Những danh thủ này được chia làm 2 đội: Sao Vàng và Rồng Vàng với dự dẫn dắt của HLV Calisto và HLV Phan Thanh Hùng.

Các danh thủ khoác áo đội Sao Vàng

Các danh thủ khoác áo đội Sao Vàng

Đúng với kỳ vọng, trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn trên SVĐ Thống Nhất, với 3 hiệp (mỗi hiệp 30 phút) làm mãn nhãn người hâm mộ.

Ở đó, những người yêu bóng đá đẹp lại thổn thức khi được xem lại những động tác kỹ thuật của Hồng Sơn, Minh Hiếu, những đường chuyền của Minh Phương, Tài Em, những pha xoạc bóng của Đỗ Khải, Như Thành... hay những bước chạy của Huỳnh Đức, Vũ Phong, Công Vinh...

Danh thủ Hồng Sơn thi đấu rất hay ở trận này

Danh thủ Hồng Sơn thi đấu rất hay ở trận này

Trận đấu kết thúc với tỉ số 7-5 nghiêng về đội Rồng Vàng dưới cơn mưa lớn trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, cơn mưa bàn thắng với 14 pha lập công mới thực sự là dấu ấn tuyệt vời nhất mà HLV Calisto, HLV Phan Thanh Hùng hay những cựu danh thủ, danh thủ đương đại của bóng đá Việt Nam đã cống hiến.