M.U vinh dự khoe chiếc áo đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - M.U đã trình diễn chiếc áo đặc biệt “Dr Rashford MBE”, sau khi ngôi sao trẻ Marcus Rashford nhận được danh hiệu Tiến sỹ danh dự từ Đại học Manchester.

Năm nay 23 tuổi, Rashford trở thành người trẻ nhất từng nhận được niềm vinh dự này từ Đại học Manchester.

Marcus Rashford nhận danh hiệu MBE nhờ đóng góp tích cực cho trẻ em nghèo
Marcus Rashford nhận danh hiệu MBE nhờ đóng góp tích cực cho trẻ em nghèo

Ngôi sao của M.U đã được trao tặng danh hiệu cao quý này nhờ những “đóng góp nổi bật cho cộng đồng”.

Theo tiết lộ của M.U, để ghi nhớ sự kiện này, họ đã in chiếc áo số 10 với dòng chữ “Dr Rashford MBE” và trưng bày trên khán đài Old Trafford.

Đây là phần thưởng mới nhất mà Rashford dành cho người hâm mộ, sau khi nhận được danh hiệu MBE cách đây 12 tháng nhờ tích cực giúp đỡ các học sinh trong đại dịch Covid-19.

M.U in chiếc áo đặc biệt tưởng thưởng cho sao trẻ người Anh

M.U in chiếc áo đặc biệt tưởng thưởng cho sao trẻ người Anh

“Thật tuyệt vời khi hiện diện ở đây trước những huyền thoại như Sir Alex và những người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi”, Rashford bộc bạch khi đứng trước Sir Alex Ferguson trong buổi lễ tại Nhà hát của những giấc mơ. “Tôi đến đây để nhận bằng Tiến sỹ danh dự vì thành tích giúp đỡ các trẻ em nghèo”.

“Marcus là một thanh niên đặc biệt, người tiếp tục thể tinh thần cộng đồng và sự hào phóng vượt xa so với tuổi của cậu ấy”, Chủ tịch Đại học Manchester, Giáo sư Dame Nancy Rothwell nói. “Công tác xã hội cũng là trách nhiệm của trường Đại học chúng tôi và chúng tôi vô cùng tự hào chia sẻ giá trị này với Marcus”.