M.U tưng bừng ra mắt Mourinho

ANTĐ - Sau quãng thời gian dài chờ đợi, M.U chính thức giới thiệu tân HLV Jose Mourinho với truyền thông và giới hâm mộ vào sáng 5-7.

Mourinho chính thức bắt tay vào công việc huấn luyện tại M.U vào ngày 4-7. Sau khi dành một ngày để thị sát khu huấn luyện Carrington, cựu HLV của Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid lần đầu tiên được Quỷ đỏ giới thiệu với truyền thông.

Khi tiếp xúc với các phóng viên, "Người đặc biệt" đã trả lời một số câu hỏi quan trọng, trong đó có chính sách phát triển cầu thủ trẻ và vai trò của Wayne Rooney. Theo đó, Mourinho đã nhắc lại về thành tích cho "ra lò" 49 cầu thủ trẻ, điều sẽ giúp trấn an giới hâm mộ của M.U về chủ đề này - những người lo ngại các tài năng trẻ của Quỷ đỏ sẽ bị thui chột dưới triều đại của HLV 53 tuổi. 

Cùng với đó, Mourinho cũng bật mí về quan điểm của ông đối với Rooney, đội trưởng của M.U. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiết lộ, ông sẽ sử dụng đội trưởng đội tuyển Anh ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng sẽ không bố trí cầu thủ này đá tiền vệ trung tâm như người tiền nhiệm Louis van Gaal hay cựu HLV đội tuyển Anh, Roy Hodgson vẫn thường làm.

Dưới đây là một số hình ảnh của Mourinho trong lễ ra mắt giới truyền thông: