MU thải loại Greenwood, HLV Mourinho muốn giải cứu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi MU thông báo chia tay Mason Greenwood, HLV Jose Mourinho đang xem xét đưa tiền đạo trẻ sa cơ này về AS Roma.

MU vừa chính thức xác nhận Mason Greenwood rời Old Trafford sau khi kết thúc cuộc điều tra nội bộ. Tiền đạo 22 tuổi dính scandal hành hung bạn gái và không còn cơ hội sửa sai cùng Quỷ đỏ.

HLV Mourinho muốn tái ngộ Greenwood ở Roma

HLV Mourinho muốn tái ngộ Greenwood ở Roma

Greenwood không được phép trở lại tập luyện tại Carrington, trong khi MU cân nhắc bán đứt hoặc cho mượn vì hợp đồng của cầu thủ này còn đến năm 2025.

Với tiềm năng của mình, Greenwood vẫn rất giá trị trong mắt những đội bóng nhỏ hơn. Trong diễn biến mới nhất, AS Roma của HLV Mourinho đang xem xét chiêu mộ Greenwood trong mùa hè 2023.

Greenwood từng là học trò của HLV Mourinho khi cả hai còn làm việc ở MU. Hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Greenwood là vào tháng 10-2018, khi "Người đặc biệt" nắm quyền tại Old Trafford.

Ngoài Roma, Atalanta và Juve cũng được cho là quan tâm đến Greenwood, trong khi một số đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ từng liên hệ với MU để chiêu mộ tiền đạo trẻ lắm tài nhiều tật này.