M.U sớm quyết định về tương lai của Ibrahimovic

ANTD.VN - Theo tiết lộ của HLV Jose Mourinho, M.U sẽ sử dụng điều khoản gia hạn hợp đồng để giữ chân tiền đạo kỳ cựu Zlatan Ibrahimovic ở lại sân Old Trafford thêm một mùa giải nữa. 

Năm nay 35 tuổi, Ibrahimovic - cầu thủ gia nhập M.U hồi tháng 7 theo dạng chuyển nhượng tự do - trải qua màn khởi đầu khá khó khăn tại Old Trafford, bất chấp ghi 8 bàn từ 17 ở các giải đấu khác nhau.

M.U sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng với Ibrahimovic

“Tình trạng của Zlatan rất đơn giản: cậu ấy có điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng và chúng tôi sẽ thực hiện tùy chọn này ở mùa giải tới” – Mourinho hé lộ với các phóng viên.

Cựu đội trưởng đội tuyển Thụy Điển, cầu thù bị treo giò ở trận M.U hòa 1-1 với Arsenal tại Premier League cuối tuần qua, đã kết thúc cơn hạn 6 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở chiến thắng vượt qua Swansea City hồi đầu tháng.

Ibrahimovic cho biết, thỏa thuận giữa cầu thủ này với M.U có thể “tự động gia hạn”, nhưng chưa rõ những ràng buộc giữa 2 bên để điều khoản này hoàn thành.

“Chúng tôi không lo lắng về điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng. Nhiệm vụ của tôi lúc này là tập trung vào thi đấu và giúp M.U gặt hái thành công” – Ibrahimovic đáp lại khi được hỏi về điều khoản tự động gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.