• Lần thứ 4 Yanbi, Mr T vi phạm, bị cảnh sát 141 xử lý

  Lần thứ 4 Yanbi, Mr T vi phạm, bị cảnh sát 141 xử lý

  ANTĐ -Phải công nhận một điều, không nghệ sỹ nào “có duyên” với lực lượng 141 như Yanbi và Mr T – hai ca sỹ trẻ được yêu thích với ca khúc hit “Thu cuối”. Song, việc liên tiếp “đụng” chốt 141 cũng phần nào đánh giá ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông của hai ca sỹ trẻ đình đám nhưng cũng không ít scandal này.

 • Ca sĩ hát lời “chế” phản cảm

  Ca sĩ hát lời “chế” phản cảm

  ANTĐ - Hai nam ca sĩ trẻ được biết đến từ ca khúc “Thu cuối” – Tô Minh Vũ (Yanbi) và Tằng Quốc Anh (Mr.T) vừa gây bức xúc dư luận với việc “chế” lời bài hát bằng từ ngữ phản cảm khi trình diễn trên sân khấu. 

 • Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm "bại trận" trước những ca sĩ trẻ ít tên tuổi

  Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm "bại trận" trước những ca sĩ trẻ ít tên tuổi

  ANTĐ - Sở hữu lượng fan "khủng", mỗi ca khúc hay một sản phẩm âm nhạc mà Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng "tung" ra đều thu hút được sự quan tâm của khán giả, lập tức trở thành bản hit được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, những bản hit đình đám này lại bất ngờ bị đánh bại trong hạng mục Ca khúc của năm của giải thưởng Zing music awards 2013, bởi các tên tuổi nhạc teen đời đầu.

 • Tài năng trẻ "hội ngộ" trên sân khấu lớn

  Tài năng trẻ "hội ngộ" trên sân khấu lớn

  ANTĐ - Bên cạnh những cái tên đang là tâm điểm của làng giải trí như Văn Mai Hương, Bảo Anh hay Bùi Anh Tuấn, liveshow 2 Bài hát yêu thích năm 2013 còn là những ngôi sao dòng nhạc thị trường như Ưng Hoàng Phúc, Mr.T, Yanbi hay Anh Khang...

 • Văn Mai Hương, Anna Trương "rủ nhau" lên sân khấu Bài hát yêu thích

  Văn Mai Hương, Anna Trương "rủ nhau" lên sân khấu Bài hát yêu thích

  ANTĐ - Là bạn thân ngoài đời, thế nhưng rất hiếm khi công chúng được chứng kiến Văn Mai Hương và Anna Trương cùng đứng chung trên một sân khấu lớn. Liveshow tháng 2 Bài hát yêu thích năm 2013 chính là cơ hội để đôi bạn này gặp gỡ và cùng ghi dấu trong lòng khán giả yêu nhạc.

 • “Thu cuối” thắng giòn giã tại Zing Music Awards

  “Thu cuối” thắng giòn giã tại Zing Music Awards

  ANTĐ - Ẵm đến ba giải thưởng quan trọng của giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards 2012, Thu cuối đã mang chiến thắng giòn giã đến cho bộ ba Yanbi, Mr.T và Hằng Bingboong. Kết quả giải thưởng Zing Music Awards 2012 vừa được BTC công bố tối 21-1-2013 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). 

 • Các tác phẩm gây sóng gió tại Zing Music Awards

  Các tác phẩm gây sóng gió tại Zing Music Awards

  ANTĐ - Những tác phẩm gây sóng gió trên Zing Mp3 trong suốt một năm qua thu hút hàng chục triệu lượt nghe đang cạnh nhau rất quyết liệt để giành 3 giải quan trọng nhất tại Zing Music Awards 2012: Ca khúc của năm, Album của năm và Music Video của năm.

 • Ca sĩ ZMA sưởi ấm trái tim trẻ mồ côi

  Ca sĩ ZMA sưởi ấm trái tim trẻ mồ côi

  ANTĐ - Với những phần quà bé nhỏ nhưng chứa đựng đầy sự quan tâm, sẻ chia, Yanbi, Mr.T, Tiên Cookiee, Minh Vương và Hoàng Hải cùng BTC Zing Music Awards (ZMA) đã mang "hơi ấm" cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Nội) giữa trời đông giá rét.

 • Liveshow 5 Bài hát yêu thích: Sắc màu âm nhạc

  Liveshow 5 Bài hát yêu thích: Sắc màu âm nhạc

  ANTĐ - Từ giai điệu semi-classic như Im lặng vĩ cầm đến giai điệu Pop đặc trưng với ca từ đẹp như Hoa cúc vàng hay những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại như Một khúc sông Hồng, Sen hồng hư vô... tất cả đã làm nên bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu trong liveshow 5.