Xe+

"Mr. Bean" gặp tai nạn khi đang đua xe

  • 17/09/2014 14:45
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Mới đây diễn viên nổi tiếng người Anh Rowan Atkinson- người đóng vai nhân vật Mr. Bean hài hước vốn rất quen thuộc với công chúng- đã gặp phải tai nạn khi lái chiếc Ford Falcon Sprint 1964 của mình.

Trong một cuộc đua dành cúp tại buổi tụ họp những dòng xe cổ mang tên Goodwood Revival, "ngài Bean" đã không may gặp phải tai nạn khi 2 chiếc xe đối thủ đằng trước bỗng dưng mất kiểm soát, tuy nhiên, may mắn là ông không bị thương tích. 

"Mr. Bean" gặp tai nạn khi đang đua xe ảnh 1
Diễn viên hài Rowan Atkinson

Đây không phải lần đầu tiên vị diễn viên nổi tiếng gặp tai nạn trên những chiếc xe “đắt đỏ”.  Vụ tai nạn lần đầu tiên xảy ra vào tháng 10/1999, diễn ra giữa chiếc siêu xe của ông – McLaren F1 với một chiếc Austin Metro tại Cabus, Lancashire. Lần thứ 2 cũng cùng với chiếc xe trên, vụ tai nạn được báo cáo là nghiêm trọng hơn do ông mất kiểm soát, đâm phải thân cây và bốc cháy tại chỗ.

Hậu quả là chiếc McLaren F1 đã bị hỏng hóc nặng đến nỗi những người kỹ sư đã phải mất khoảng thời gian tới 4 tuần chỉ để tính toán phí sửa chữa và 1 năm để có thể thực sự đưa nó trở về trạng thái hoàn hảo ban đầu với chi phí cuối cùng mà công ty bảo hiểm phải trả vào khoảng 1.44 triệu đô-la Mỹ. Đây được xem là chi phí sửa chữa xe lớn nhất từ trước đến nay tại Anh quốc!

"Mr. Bean" gặp tai nạn khi đang đua xe ảnh 2
Chiếc McLaren F1 của "Mr.Bean" sau khi sửa chữa

Tuy nhiên vụ việc lần này lại không phải do lỗi của Rowan Atkinson bởi nguyên nhân là do 2 chiếc xe đằng trước mất lái khiến ông không kịp xử lý. Dù không có ai bị thương trong cuộc va chạm nhưng điều đó cũng đủ khiến ông phải dừng cuộc đua.

Rowan Atkinson được biết đến với đam mê cho sưu tầm và đua xe lớn. Ông đã từng thực hiện vài vòng đua trên chiếc Renault 5GT Turbo, McLaren F1, Honda NSX, Audi R8, Honda Civic Hybrid… nhưng tuyệt nhiên không có một chiếc nào mang nhãn hiệu Porsche.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục