Mourinho rỉ tai Conte: "Đừng sỉ nhục tôi"

ANTD.VN - Sau trận thua tan nát 0-4 ở "nhà cũ" Stamford Bridge tại vòng 9 giải Ngoại hạng Anh, HLV Mourinho tức tối bước tới nói điều gì đó vào tai đồng nghiệp Antonio Conte của Chelsea. Báo chí Anh đã "vạch trần" những câu nói đầy ức chế này của HLV trưởng Manchester United.

Jose Mourinho đã có chuyến trở về mất mặt hoàn toàn trước đội bóng cũ Chelsea, nơi ông từng có bao kỷ niệm đẹp. Pedro, Cahill, Hazard và Kante là những người ghi bàn cho The Blues, trong một trận đấu mà sơ đồ 3-4-3 của Antonio Conte đã bóp nghẹt sức sống của M.U.

Mourinho "nhắn nhủ" Conte vì cảm thấy bị xúc phạm

Với thói quen của mình, Antonio Conte luôn như một chiếc "máy sấy tóc" bên đường piste. Ông luôn hò hét, hô hào tới khản cổ để thúc giục các học trò trên sân. Ngay cả khi Chelsea đang dẫn 4-0 trước M.U, điều đó cũng không thay đổi.

Và nó vô tình đã khiến HLV Mourinho tự ái và cảm thấy "nóng mắt".

Báo chí Anh cho rằng có thể nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho rằng hành động trên của Conte với mục đích làm bẽ mặt mình, ở nơi mà cái tên Jose Mourinho đã là một huyền thoại.

Sau trận đấu, Mourinho tức tối bước tới nói điều gì đó vào tai đồng nghiệp người Italia. Theo thông tin của Filippo Ricci, phóng viên tờ Gazzetta dello Sport thì Mourinho đã có một số lời lẽ kiểu "dằn mặt" đồng nghiệp.

Cụ thể, Mourinho đã nói: "Đừng làm quá lên và kích động CĐV khi đội anh đã thắng tới 4-0. Anh chỉ nên làm điều đó khi đang dẫn 1-0, còn 4-0 thì anh đang sỉ nhục tôi đấy".

Khi được hỏi về điều này, HLV Mourinho một lần nữa rất khôn khéo khi đáp lại báo chí: "Những cuộc nói chuyện riêng tư thì tốt nhất cứ để nó riêng tư. Nhưng nếu có ai bóc gỡ ra được điều gì thì chẳng sao, tôi vẫn ổn thôi".