Mourinho nói không với bóng đá châu Á

ANTĐ - Nhà cầm quân lão luyê%3ḅn Jose Mourinho vừa chính thức từ chối lời mời tới dẫn dắt mô%3ḅt đô%3ḅi tuyển ở châu Á là Syria, đối thủ của tuyển Viê%3ḅt Nam trong trâ%3ḅn giao hữu cuối tháng 5 tới.

Vẫn đang trong giai đoạn ung dung "rong chơi" kể từ khi bị Chelsea sa thải vào tháng 12 năm ngoái, tương lai của HLV Mourinho luôn là đề tài nóng bỏng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha được cho là đã có những liên hệ với M.U, nhưng cho tới thời điểm này, chưa có tuyên bố chính thức nào được hai bên đưa ra. 

Mourinho nói không với bóng đá châu Á ảnh 1

Bóng đá châu Á không gây hứng thú cho HLV Mourinho

Trong thời điểm đó, LĐBĐ Syria bất ngờ gửi đề nghị cho người đại diện của Mourinho là "siêu cò" Jorge Mendes nhằm lôi kéo HLV này sang châu Á. 

Dù hứa sẽ đãi ngộ cực "khủng", nhưng đây vẫn được cho là một lời đề nghị có phần... khiếm nhã. Trong khi cái tên Mourinho vẫn đang ở đỉnh cao, là sự thèm muốn của nhiều CLB hàng đầu thế giới, thì Syria chỉ là một đội bóng trung bình yếu ở châu Á.

Thế nên, không ai ngạc nhiên khi nhà cầm quân này đã đưa ra lời từ chối. "Đúng là họ đã đưa ra lời đề nghị dành cho tôi. Nhưng với những gì tôn trọng nhất, tôi có thể khẳng định tôi không quan tâm đến việc này", Mourinho nói.

Trong quá khứ, cựu HLV Chelsea từng bày tỏ mong muốn dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha hoặc ĐT Anh. Tuy nhiên, trước mắt, ông sẽ vẫn dẫn dắt một CLB nào đó và đang ưu tiên giải Ngoại hạng Anh ở mùa tới.